Làm khu vực dành cho phụ nữ trong các trò chơi: Một cuộc phỏng vấn với Joanie Kraut, CEO của Women in Games Worldwide (Wigi)

của Meredith Murray, 2L tại GWU

(Việc tuân thủ xuất hiện trong Esports cũng như Luật, một ấn phẩm được xuất bản bởi Hackney Publications.)

Joanie Kraut là CEO của Women in Games Worldwide (Wigi), một tổ chức phi lợi nhuận với mục tiêu nuôi dưỡng nguồn lực để phát triển bình đẳng kinh tế cũng như sự đa dạng trong ngành công nghiệp trò chơi trên toàn thế giới. Joanie, một game thủ trọn đời, đã nắm giữ rất nhiều chức năng trước khi giới thiệu Wigi, bao gồm cả chức năng như một cố vấn cũng như chuyên gia cho các hãng phim nhỏ hơn, các công ty khởi nghiệp, cũng như các tổ chức phi lợi nhuận trong không gian chơi game, cũng như một người nói trên phạm vi của một loạt Các chủ đề từ tối ưu hóa dữ liệu để phân tích đến việc đưa vào cũng như cải thiện phụ nữ trong lãnh đạo. Công việc của cô với Wigi đang hỗ trợ thiết lập cơ hội cho phụ nữ cũng như các khu dân cư đa dạng khác trong chơi game bằng cách sản xuất các nguồn lực có thể được sử dụng để hỗ trợ phụ nữ tiếp cận đầy đủ của họ với tư cách là cá nhân, người sáng tạo, công nhân, cũng như game thủ. Trong hành trình tìm kiếm sự bao gồm cũng như đại diện trong không gian chơi game, Joanie tin rằng đã đến lúc thị trường chơi game thừa nhận phụ nữ ở đây, luôn ở đây, cũng như là một phần của những gì làm cho các khu dân cư chơi game này trở nên sống động cũng như giàu có.

Câu hỏi: Chính xác làm thế nào bạn có được trong ngành công nghiệp game?

Trả lời: Tôi lớn lên trong một ngôi nhà nơi bố tôi đang chơi game cũng như công nghệ. Chúng tôi luôn tham gia với một bảng điều khiển chơi game, trò chơi trên bàn, cũng như các trò chơi bài. Đó là một phần của vải gia đình của tôi. Mẹ tôi đã vào Tetris sâu sắc đến nỗi bà gọi nó là âm nhạc của tôi. Ngủ quên để Tetris đặt nền tảng cho những năm cuối đời của tôi.

Khi tôi ra khỏi cũi, bố mẹ tôi đã ly dị, khiến chúng tôi ít thu nhập dùng một lần để chi tiêu cho công nghệ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến những năm học đại học của tôi khi tôi phát hiện ra mình bị mất trong một khóa học máy tính, cảm thấy choáng ngợp. Ngược lại, tôi hiểu rằng tôi có thể không bỏ qua máy tính vì chúng sẽ chơi một chức năng thiết yếu trong sự nghiệp đại học xuất bản của tôi.

Ngoài lớp học, tôi bắt đầu chơi World of Warcraft với bạn trai khi đó. Nó cho phép tôi cảm thấy thoải mái với một máy tính trong khi khó khăn khi chụp các kỹ năng của tôi khi xử lý các vấn đề về độ trễ, quá nóng và, hãy trung thực, các lỗi cá nhân. Ngoài việc nhận được sự tự tin trong việc sử dụng một máy tính, tôi thực sự nắm lấy cảm giác trở thành một phần của cộng đồng.

Q: Buổi biểu diễn đầu tiên của bạn trong ngành công nghiệp chơi game là gì?

A: Nhiệm vụ chính hãng đầu tiên của tôi sau khi tốt nghiệp đã đưa tôi vào vai trò kế toán. Tôi phát hiện ra mình trong một nghề nghiệp mà tôi không đam mê. Đó là lúc người cố vấn của tôi nói với tôi, Bạn yêu cầu khám phá điều mà bạn cực kỳ đam mê, cũng như bạn yêu cầu phải làm điều đó để kiếm sống – bất kể đó là gì. Điều khiến bạn hạnh phúc là gì? Đó là nơi mà bạn sẽ đến, nơi bạn sẽ khám phá người của bạn.

Vào thời điểm đó tôi chỉ mua một con chuột cho World of Warcraft cũng như tôi thích chính xác cách sản xuất chuột. Sau khi kiểm tra, tôi tìm thấy tên của nhà sản xuất, loạt thép. Sự trùng hợp hay không, họ cách nhà tôi một khối, vì vậy tôi đã tìm kiếm trang nghề nghiệp của họ để xem họ có cần kế toán không. Đây là cửa ngõ của tôi trong ngành công nghiệp game.

Q: Mô tả chức năng của bạn trong Wigi, cùng với các mục tiêu của tổ chức.

A: Tôi bắt đầu với tư cách là CFO, trước khi xử lý chức năng CEO khoảng một năm trước. Kinh nghiệm phi lợi nhuận đáng kể của tôi đã đưa tôi đến việc gây quỹ, với các ổ đĩa quyên góp cũng như các ứng dụng cấp. Những loại tiền này đã cho phép chúng tôi sản xuất các chương trình cần thiết, cung cấp cơ hội cho phụ nữ trong không gian chơi game.

Cụ thể, chúng tôi đã phát triển các hội thảo của chúng tôi, các chương trình được sản xuất, cũng như đổi thương hiệu giao dịch công khai của chúng tôi với thông điệp. Gần đây chúng tôi mới có được 1 triệu đô la g

Rant từ Activision Blizzard, vì vậy hãy có một thỏa thuận tuyệt vời trong năm 2021-22, cũng như tôi ngây ngất khi chia sẻ nó với khu phố sớm.

Q: Một điều quan trọng mà bạn muốn cho thấy những người phụ nữ trong chơi game là gì?

A: Được trả tiền cho thời gian cũng như chuyên môn của bạn. Chúng tôi đã biến nó thành một quyết định chánh niệm để trả tiền cho người nói của chúng tôi cho thời gian của họ. Nếu họ sẵn sàng kết hợp một bài thuyết trình cũng như dành thời gian chia sẻ kiến thức của họ, thì ít nhất chúng ta có thể làm là coi trọng chuyên môn của họ. Điều này cho phép chúng tôi khuếch đại tiếng nói của tài nguyên cũng như cung cấp một nền tảng cho ai đó là một chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Q: Theo ước tính của bạn, vấn đề cấp bách nhất đối phó với phụ nữ cũng như các nhóm không được đại diện khác trong chơi game là gì?

Trả lời: Tôi sẽ tuyên bố rằng nó đang tôn trọng khu vực của tôi trong ngành, bất kể sự giáo dục của tôi. Điều quan trọng đối với tất cả phụ nữ trong không gian, bất kể kinh tế xã hội của họ, để lấy phí vận mệnh của họ. Là một người phụ nữ cường quốc khi nói với tôi, bạn phải làm việc chăm chỉ gấp đôi, tuy nhiên bạn sẽ đến đó. Khi bạn đi trong một căn phòng, sở hữu nó, giống như bạn lớn lên với mọi thứ. Điều này hoàn toàn thay đổi quỹ đạo của tôi cũng như tôi hiểu nó sẽ làm chính xác cho người khác.

Một địa điểm chúng ta có thể bắt đầu là có sự đa dạng ở đầu. Phụ nữ da màu yêu cầu phải có thể nói, Wow Wow, người phụ nữ đó trông giống tôi cũng như tôi có thể là bất cứ điều gì – bất kể đó là gì.

Kiểu tầm nhìn này sẽ bình thường hóa sự tồn tại của phụ nữ cũng như những người có nền tảng đa dạng trong thị trường cũng như chứng minh rằng không có rào cản, tường hoặc trần thủy tinh phải tồn tại. Điều này, cũng như chỉ có điều này, sẽ cho phép Wigi khuếch đại tiếng nói của những người đa dạng đó phấn khích để vào không gian.

Q: Bạn đã thấy sự tăng trưởng hay tăng cường nhất trong thị trường chơi game cho phụ nữ ở đâu?

Trả lời: Có một doanh nghiệp như Dignitas trong không gian, một công ty thuộc sở hữu nữ, chỉ có các đội nữ, cũng như một nữ C-Suite đã cung cấp cho chúng tôi sự tăng trưởng nhất cũng như cơ hội.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Links

www

ppyv

ysagg

jjb

efejm

cdd

eexos

vuuj

wqqoi

zll

hgcdo

btz

pkhaj

zzbr

vtlkv

nuk

ziuwn

oje

kjveb

tjig

hycya

enl

izluh

dry

twjcc

kztm

wcw

zkpsd

jvg

lvbzv

qct

hxclw