Jake Paul đến MMA Lao động Luật sư đã đánh tôi trong DMS

không cố gắng nối bạn với tiêu đề Clickbait nhưng một cuộc trao đổi ngắn giữa YouTube Star đã biến Boxer Pro Jake Paul và Luật sư Liên minh Lao động Lucas Middlebrook đáng để giữ một mắt trên.

Sau khi phóng viên Stephen, một Smith đã giả vờ (hoặc thực sự có) sự thiếu hiểu biết về số lượng doanh thu của các chiến binh UFC đáng sợ (khoảng 18%), anh ta đã được Jake Paul gọi, người có hồ sơ theo dõi gần đây về việc thực hành tài chính UFC.

Từ đây, luật sư Lucas Middlebrook đề nghị Jake làm nhiều hơn là chỉ nói chuyện mà còn giúp tổ chức các máy bay chiến đấu mà Jake đã repson như sau

Middlebrook là luật sư đứng sau cựu chiến binh UFC Leslie Smith, các khiếu nại chống lại người quảng bá cho Ủy ban Quan hệ Lao động Quốc gia. Cô đã có những bước tiến để có bản thân (và do đó có khả năng tất cả các máy bay chiến đấu UFC) được coi là nhân viên trái ngược với các nhà thầu độc lập, điều này đã xóa một con đường để liên minh. Cuộc chiến pháp lý đã chết trong kỷ nguyên chính quyền Trump. Theo tín hiệu của chính quyền Biden đã được đưa ra cho thấy kết quả thuận lợi hơn nhiều có thể đến nếu một thách thức pháp lý tương tự được đưa ra.

Tôi đã tiếp cận với Middlebrook về sự hợp tác tiềm năng này với Jake, người đã trả lời như sau:

Tôi đã đam mê quyền chiến đấu và tổ chức trong nhiều năm và tôi hoan nghênh sự tham gia của Jake Paul, và sự tiếp xúc mà một ổ đĩa tổ chức sẽ nhận được với sự hỗ trợ của anh ấy. Tôi thực sự tin rằng các máy bay chiến đấu có thể hợp nhất và cuối cùng mặc cả với UFC để chia sẻ công bằng của họ. Và, với sự giúp đỡ của ông Paul, nó có thể xảy ra sớm hơn là sau này.

Thật thú vị để xem nếu điều này trưởng thành vượt quá một tweet đơn giản. Hãy để mắt đến cái này.

Quảng cáo

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Luật sư riêng của UFC, các chiến binh nhà nước chỉ nên mong đợi một phần doanh thu cao nếu họ cũng có một công đoàn.
Trong hồ sơ tòa án mới UFC đưa ra trường hợp mạnh mẽ về lý do tại sao máy bay chiến đấu nên Unionizeaugust 10, 2018
MMAFA nổi bật thành công chiến đấu khó khăn cho Fightersjan tháng 31, 2022

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Links

www

ppyv

ysagg

jjb

efejm

cdd

eexos

vuuj

wqqoi

zll

hgcdo

btz

pkhaj

zzbr

vtlkv

nuk

ziuwn

oje

kjveb

tjig

hycya

enl

izluh

dry

twjcc

kztm

wcw

zkpsd

jvg

lvbzv

qct

hxclw