Giáo sư luật thể thao John Grady nhận được chương trình khuyến mãi ngoài giải thưởng lớn nhất của SRLA

, đây là một năm 2019 tuyệt vời cho giáo sư John Grady của Đại học Nam Carolina. Đầu tiên, huấn luyện viên luật thể thao được thăng chức từ giáo sư đối tác lên giáo sư. Sau đó, gần đây hơn rất nhiều, anh ấy có vinh dự lớn nhất mà người ta có thể nhận được với tư cách là thành viên của Hiệp hội Pháp lý Thể thao cũng như Giải trí (SRLA) tại hội thảo hàng năm của tổ chức tại Philadelphia.

Grady đã được vinh danh với Giải thưởng Lãnh đạo Betty Van der Smissen, nơi mà nhận ra sự lãnh đạo cũng như tầm nhìn trong nghiên cứu các yếu tố pháp lý của thể thao cũng như hoạt động thể chất.

Khi tin vào luật thể thao, có một số ít các học giả hàng đầu đến với tâm trí. John là một trong số họ, Bộ phận Thể thao cũng như Chủ tịch Quản trị Hưởng xuất Matt Brown. Ông tích cực tham gia cũng như thúc đẩy nghiên cứu về luật thể thao cũng như ông chủ động cung cấp lại cho ngành công nghiệp. Anh ấy vô cùng xứng đáng với giải thưởng này cũng như chúng tôi may mắn có được anh ấy trong giảng viên của chúng tôi.

Grady giảng dạy tốt nghiệp cũng như các chương trình đại học trong Khoa Thể thao cũng như Quản lý Hưởng xuất tại South Carolina. Bí quyết của ông được tìm kiếm bởi các học giả, các nhà lãnh đạo thị trường cũng như các phương tiện truyền thông trên toàn thế giới về các chủ đề bao gồm tiếp thị phục kích, chính sách 40, tuân thủ ADA trong thể thao cũng như các địa điểm hưởng thụ, cũng như an ninh tài sản dân cư trí tuệ trong thể thao.

Nghiên cứu của Grady, đã được công bố trên các cửa hàng uy tín bao gồm Tạp chí các yếu tố pháp lý của thể thao, Tạp chí Thể thao Harvard cũng như Luật thưởng thức, cũng như Tạp chí Quản lý Thể thao. Ông phục vụ trong các ban biên tập cho Tạp chí các yếu tố pháp lý của thể thao cũng như Tạp chí Quản lý thể thao trên toàn thế giới. Ông cũng là một cựu chủ tịch của SRLA.

Sự cố vấn của Grady, đã hỗ trợ 10 học viên trong bộ phận của mình Make Magellan Scholar Awards cho các công việc nghiên cứu nghiên cứu hợp tác với một giảng viên. Một trong những thực tập sinh đã đi cùng anh ta để thực hiện nghiên cứu tại chỗ tại Thế vận hội 2016 ở Rio de Janeiro về tài trợ vận động viên cũng như tiếp thị phục kích.

Giáo sư Grady tiếp tục xuất sắc với tư cách là một nhà nghiên cứu, giảng viên cũng như cố vấn cho các sinh viên của chúng tôi, ông đã tuyên bố Haemoon Oh, trưởng khoa của Đại học Khách sạn South Carolina, bán lẻ cũng như Quản lý thể thao. Chúng tôi rất vui mừng khi có anh ấy trong giảng viên của chúng tôi, cũng như anh ấy đóng một chức năng rất lớn trong việc tiếp tục công nhận môn thể thao của chúng tôi cũng như chương trình quản trị thưởng thức là một trong những chương trình tốt nhất trên thế giới.

Grady là một nhà vô địch quá khứ của Giải thưởng Cố vấn của Hiệp hội danh dự của Hội đồng quản trị vữa, Giải thưởng Cố vấn Khoa ấn tượng của năm, người ủng hộ ấn tượng cho Giải thưởng Thực tập sinh năm thứ nhất cũng như Giải thưởng Cố vấn Đại học Michael J. Mungo, Giải thưởng cố vấn đại học, The The Danh dự cố vấn lớn nhất của trường đại học.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Links

www

ppyv

ysagg

jjb

efejm

cdd

eexos

vuuj

wqqoi

zll

hgcdo

btz

pkhaj

zzbr

vtlkv

nuk

ziuwn

oje

kjveb

tjig

hycya

enl

izluh

dry

twjcc

kztm

wcw

zkpsd

jvg

lvbzv

qct

hxclw