Andy Foster – Cải cách giảm cân cực kỳ nhanh đến California

Andy Foster, giám đốc điều hành hiện tại tại California chỉ định Ủy ban thể thao, vừa được phỏng vấn gần đây với Joe Ferraro, nơi Foster phơi bày rằng ông đang điều chỉnh điều chỉnh để đưa cải cách đến Phương pháp giảm cân cực nhanh nguy hiểm phổ biến trong MMA cũng như đấm bốc. Bạn có thể nghe toàn bộ cuộc phỏng vấn ngay tại đây bắt đầu từ 13 phút:

Máy nghe nhạc

00:00
00:00
00:00

Bình luận của thúc đẩy bao gồm các ý kiến ​​sau

Tuần tới, tôi thực sự sẽ đến Las Vegas để thảo luận về vấn đề này với sự liên kết của các bác sĩ nhẫn.

Những gì tôi có thể nói với bạn là một cái gì đó sẽ đến. Chúng tôi muốn điều gì đó xảy ra. Tôi tin rằng (các phép đo caliper) họ đã có một số thành công lớn với điều đó. Vì vậy, tôi tin rằng điều đó chắc chắn là đến. Một điều khác mà tôi tin là Gold Basic cũng như một thứ mà tôi hỗ trợ là thử nghiệm thủy tĩnh để xác định trọng lượng tối thiểu mà bạn có thể chiến đấu trong năm. Đó là hai ý tưởng.

Những gì chúng ta có ngay bây giờ là không hoạt động, những gì thực sự khiến tôi hoảng sợ, có thể nói, là sau UFC (177) ngay tại Sacramento, ngày cân nhắc. Chúng tôi có hai trong số các máy bay chiến đấu của chúng tôi không thể đánh giá, hoặc người được cấp phép, vì họ đã giảm được rất nhiều trọng lượng, tôi tin rằng đó là một vấn đề. Điều đó muốn loại khuấy động tôi bắt đầu hành động.

A.R.P. chắc chắn là trên tàu với việc làm một cái gì đó. Họ đã đưa ra tuyên bố của họ vào năm ngoái về trọng lượng (một lần), chúng tôi thiết lập trọng lượng thấp nhất mà trọng lượng thấp nhất được đặt trên các máy bay chiến đấu kỷ lục dài hạn cả với A.B.C. (Hiệp hội hoa hồng đấm bốc) Cơ sở dữ liệu cũng như cơ sở dữ liệu FIGH FAX hơn trọng lượng đó

Các cuộc chiến giữa các đối thủ mất nước tuân thủ các phương pháp giảm cân cực độ nhanh là một trong những mối nguy hiểm lớn nhất trong MMA, một suy nghĩ trớ trêu đáng tiếc về các hạng cân được thiết kế để bảo vệ máy bay chiến đấu. Những nỗ lực của Foster, nên được thúc đẩy bởi tất cả các bên liên quan suy nghĩ về sự hạnh phúc lâu dài của cảnh quan thể thao chiến đấu.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Cải cách giảm cân ở California Eyes trong Mmamay 12, 2015in “Luật thể thao chiến đấu ở California”
CSAC thực hiện các bước tiếp theo để phá vỡ sự cắt giảm trọng lượng cực nhanh 25, 2015in “Luật thể thao chiến đấu ở California”
CSAC rõ ràng bỏ qua lời khuyên của bác sĩ trong quá trình giảm cân nhanh chóng ngày 26, 2014in “Cải cách cắt giảm cân”

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Links

www

ppyv

ysagg

jjb

efejm

cdd

eexos

vuuj

wqqoi

zll

hgcdo

btz

pkhaj

zzbr

vtlkv

nuk

ziuwn

oje

kjveb

tjig

hycya

enl

izluh

dry

twjcc

kztm

wcw

zkpsd

jvg

lvbzv

qct

hxclw