Tòa án cấp TRO trong trường hợp Hiệp hội thợ săn Trophy Texas cáo buộc các nhóm đối thủ của thông tin độc quyền

là một trong những nhóm vận động săn bắn lâu đời nhất và được tôn trọng nhất ở Texas-Hiệp hội thợ săn Trophy Texas-đã được phê duyệt một lần Chống lại hai nhóm đối thủ vào thứ Tư. TTHA đã cáo buộc rằng Câu lạc bộ Safari quốc tế đã đánh cắp danh sách thành viên độc quyền của mình và cung cấp nó cho Buckmasters để thu hút các thành viên mới.

Cụ thể, nó đã buộc tội rằng Câu lạc bộ Safari International đã có quyền truy cập vào danh sách thành viên bí mật của TTHA, trong các cuộc đàm phán mua lại với TTHA và vi phạm các thỏa thuận bảo mật bằng cách cung cấp danh sách cho Buckmasters. Việc cấp TRO tại Tòa án Hạt Bexar cho thấy hai nhóm cần ngừng ngay lập tức sử dụng danh sách thành viên bí mật của TTHA.

Những gì đã xảy ra ở đây không khác gì mời ai đó làm khách trong nhà bạn, chỉ để họ đánh cắp tài sản của bạn vào giữa đêm. Safari Club International cho biết họ muốn tạo mối quan hệ dịch vụ. Thay vào đó, họ chỉ muốn lén lút tiếp cận với một đối thủ cạnh tranh, rất nhiều tài sản hữu ích, ông nói, luật sư của TTHA, Reagan Marble của văn phòng San Antonio của Jackson Walker.

Câu lạc bộ Safari International đã tiếp cận TTHA vào năm 2019 và tìm cách bắt đầu các cuộc đàm phán để có được tổ chức như một phần trong nỗ lực mở rộng sự hiện diện của Texas. TTHA đã cung cấp danh sách thành viên sau khi cả hai bên đồng ý rằng thông tin bí mật được tiết lộ trong các cuộc đàm phán sẽ không được tiết lộ cho các bên thứ ba. Ngay sau khi các cuộc đàm phán bị phá vỡ, TTHA đã phát hiện ra rằng các thành viên của mình đã nhận được sự thu hút từ Buckmasters.

Có trụ sở tại San Antonio, TTHA là một tổ chức dựa trên thành viên dành riêng để quảng bá môn thể thao, khoa học và di sản săn bắn. Nhóm này sản xuất các thợ săn của người Viking Extravaganza, được biết đến với cái tên là Granddaddy của các chương trình săn bắn người tiêu dùng và xuất bản Tạp chí The Texas Trophy Hunters.

Đây không phải là tranh chấp đầu tiên của Buckmasters, liên quan đến việc tiếp cận thành viên không phù hợp. Vào năm 2017, Buckmasters đã bị kiện bởi Tổng chưởng lý Alabama về các cáo buộc mà họ đã đăng ký các thành viên mà không có sự cho phép. Đạo luật hành vi thực hành lừa đảo 10 số sau đó đã được giải quyết.

Marble Ttha tham gia vào các cuộc thảo luận với đức tin tốt, đá cẩm thạch nói. May mắn cho các thành viên TTHA, bản chất thực sự của các nhà lãnh đạo SCI và Buckmasters đã được tiết lộ trước khi vụ mua lại này diễn ra. Họ không thể được phép tiếp tục tham gia vào các loại thực hành không trung thực này.

Được thành lập vào năm 1975, Texas Trophy Hunters Association® duy trì nó là lớn nhất và rất nhiều hiệp hội săn bắn và ngoài trời được thiết lập tốt ở Texas. TTHA cố gắng hợp nhất tất cả các phân khúc của cộng đồng săn bắn để phổ biến thông tin và tham gia năng lượng để thúc đẩy và bảo vệ di sản săn bắn của chúng ta.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Links

www

ppyv

ysagg

jjb

efejm

cdd

eexos

vuuj

wqqoi

zll

hgcdo

btz

pkhaj

zzbr

vtlkv

nuk

ziuwn

oje

kjveb

tjig

hycya

enl

izluh

dry

twjcc

kztm

wcw

zkpsd

jvg

lvbzv

qct

hxclw