6 Mẹo tăng cân mà không bị béo

Sau khi đọc bài viết ngắn này, bạn sẽ nghiêng một số mẹo nhanh để bắt đầu tăng cân lành mạnh. Ở đây 6 cách đơn giản về cách tăng cân mà không cần tăng mỡ:

Ebook Marc từ: Hướng dẫn về người mới bắt đầu về thể dục & thể hình

Mẹo 1: Ăn đủ lượng calochave chất lượng Bạn từng hỏi ai đó mà người cố gắng tăng cân những gì họ ăn? Tôi đã làm. Và câu trả lời tôi nhận được là gây sốc. Tôi chỉ ăn. Đó là những gì anh ấy nói. Tôi vừa ăn.

Bạn phải biết có bao nhiêu calo một ngày bạn cần cho mục tiêu tăng cân của mình.

Người này rất muốn tăng cân và mỗi lần tôi nhìn thấy anh ta, phòng tập thể dục, anh ta có một số lý do về lý do tại sao nó không đi theo con đường của mình. và nó thường liên quan đến sự trao đổi chất của anh ấy.

Để tôi nói cho bạn biết…

Nếu bạn muốn tăng cân chất lượng, bạn phải ăn những thực phẩm dày đặc chất lượng cao và đủ chúng. Hơn nữa, nếu bạn muốn tăng cân mà không có chất béo, thì bạn có số lượng lớn với các nguyên tắc giống như khi bạn đang ăn kiêng. Chọn thực phẩm có hàm lượng calo cao hơn khi được lựa chọn.

Trong những năm kinh nghiệm của tôi, khi tôi tăng số lượng lớn và tăng cân và béo, sai lầm lớn nhất tôi mắc phải là không theo dõi những gì tôi đã ăn. Tôi luôn theo dõi chế độ ăn kiêng của mình khi tôi đang trong giai đoạn hạn chế calo (đó là một điều nhất định) nhưng khi tôi muốn tăng cân, tôi chỉ ăn mọi thứ có thể.

Bạn đã bao giờ cảm thấy như vậy?

Để tăng cân, bạn cần ăn nhiều hơn lượng calo duy trì thông thường nhưng không quá nhiều để chỉ lưu trữ lượng calo dư thừa và tăng chất béo. Và bạn cần ăn một cách nhất quán.

Đó đáng lẽ là khoảnh khắc của bạn ah -ha của bạn.

Tăng cân không phải là gợi ý của bạn để ăn tất cả mọi thứ dưới ánh mặt trời. Để tăng cân, khối lượng nạc và không được béo, bạn cần ăn chỉ những gì cơ thể bạn cần duy trì. Theo cách này, bạn sẽ cung cấp cho cơ thể của mình tất cả các calo cần thiết để xây dựng cơ bắp nhưng bạn đã giành chiến thắng cho nó rất nhiều vì nó lưu trữ phần thừa như chất béo.

[Hãy nhớ rằng bất cứ điều gì vượt quá, thậm chí protein, có thể được lưu trữ dưới dạng chất béo. ]

Điều quan trọng là tăng cân khỏe mạnh và giảm thiểu mức tăng chất béo.

Mẹo 2: Mua sắm tạp hóa 101

Nếu bạn đang tìm cách tăng cân, thì don có tủ trần. Đi đến nhà bếp của bạn ngay bây giờ sau khi đọc phần này và xem những gì bạn đã có trong kho.

Hãy chắc chắn rằng nhà bếp của bạn được dự trữ đầy đủ các loại thực phẩm bạn cần ăn. Thực phẩm dày đặc làm việc kỳ diệu cho việc đặt trọng lượng.

Ví dụ là bánh mì nguyên hạt, rau như bơ và khoai tây, đậu thận, thịt đỏ nạc, thịt gia cầm và cá.

Tủ trần = không tăng cân!

Thể hình không phải là người phải phá vỡ ngân hàng. Nhiều lần bạn có thể nhận được các mặt hàng số lượng lớn với giá rẻ hơn nhiều so với bạn nghĩ. Các gói cá ngừ, gà tây, chân gà, mì ống đều là những món đồ tuyệt vời mà don don tốn rất nhiều tiền.

Các mặt hàng dễ hỏng như trái cây và các mặt hàng và gia vị có đường thường là những thứ có giá cao nhất.

Mẹo 3: Lập kế hoạch bữa ăn cho người giả

Một phần của dinh dưỡng hiệu suất là ăn 5-6 lần một ngày. Cứ sau 2-3 giờ bạn nên tiêu thụ một bữa ăn bao gồm protein nạc, carb mô/tinh bột và có khả năng là chất béo lành mạnh.

Nếu bạn thực sự muốn tăng cân, bạn cần ăn 5-6 lần một ngày! Và nó cần phải nhất quán. Điều này có nghĩa là không bỏ qua bữa ăn.

Ăn 3 lần một ngày đầy thịt xông khói và trứng có thể đã làm việc cho một số huyền thoại trong quá khứ nhưng có lẽ nó đã giành được bạn.

Giữ cho sự trao đổi chất của bạn cao và hệ thống của bạn được làm sạch bằng nitơ (protein) sẽ đảm bảo bạn giữ tất cả các cơ bắp bạn đang làm việc để xây dựng và bạn đang tiêu thụ lượng calo dư thừa để tăng cân.

Nếu bạn ăn một bữa tối lớn nhưng bỏ qua đồ ăn nhẹ và ăn sáng nhẹ, đó là một phần của vấn đề. Tăng cân khỏe mạnh chỉ đến từ những người nhất quán trong việc ăn uống và bỏ qua các bữa ăn.

Thất bại trong việc lên kế hoạch cho bữa ăn của bạn cuối cùng có nghĩa là bạn đã thắng được ăn đủ để tăng cân.

Mẹo 4: Sự đa dạng về chất dinh dưỡng là chìa khóa

Nó xảy ra với những người tốt nhất trong chúng tôi, chúng tôi đã quen với việc ăn một số loại thực phẩm nhất định và chúng tôi không nhúc nhích. Đối với chế độ ăn kiêng, đây có thể là một kẻ giết người vì nó hạn chế đáng kể số lượng calo bạn có thể ăn. Thêm vào đó, bạn sẽ hạn chế các chất dinh dưỡng và vitamin bạn sẽ có thể uống. Cả hai đều cần thiết để tăng cân khỏe mạnh.

Có ai từng nói với bạn rằng các chất dinh dưỡng là điều cần thiết cho sự tăng trưởng?

Mẹo 5: Thời gian bữa ăn thiết yếu

Mặc dù có thể được xã hội chấp nhận chỉ 3 lần một ngày, nhưng điều đó không thể chấp nhận được đối với những người nghiêm túc về việc đặt khối lượng cơ bắp nạc mà không cần béo lên.

Bạn đã nghe tất cả những lợi ích của dinh dưỡng hiệu suất và ăn 5-6 lần một ngày nhưng đọc lại điều này

Chất lượng tăng cơ không có chất béo đòi hỏi sự trao đổi chất cao và số lượng calo dư thừa.

Để làm điều đó, bạn cần ăn thường xuyên.

Điều đó có nghĩa là 5-6 lần một ngày (hoặc nhiều hơn).

Mẹo 6: Ăn, ăn và ăn [Tôi đã đề cập đến ăn]

Don cảm thấy đói?

Ăn. Bây giờ trong hầu hết các trường hợp, đó là chống lại phong trào hiện tại nhưng trong thực tế, nếu bạn muốn đặt khối lượng chất lượng, bạn phải ăn bất kể mức độ đói của bạn. Ăn uống dựa trên tâm trạng của bạn không phải là vỗH để tăng cân khỏe mạnh.

Vô số người nói với tôi rằng họ không thể ăn như một vận động viên thể hình 200 lb. Đó là vì họ không phải là người tập thể hình 200 lb.

Một khi họ ăn nhiều hơn, đạt được khối lượng cơ bắp, chúng sẽ có vẻ như không có gì để ăn như một vận động viên thể hình 200 lb.

Điều này không có nghĩa là nhét bản thân mình, ăn thức ăn hoặc bị bệnh. Nó có nghĩa là ăn nhiều hơn và dần dần theo thời gian để có cơ thể của bạn trong thời gian bữa ăn thường xuyên hơn. Từ từ bắt đầu thêm nhiều thực phẩm vào các phần của bạn cho đến khi bạn đóng đinh nhu cầu calo tăng cân hoàn hảo của bạn.

Khi bạn ăn nhiều hơn và nhỏ nhưng thường xuyên, bạn đã giành được cảm giác và cơ thể bạn sẽ trở nên hiệu quả hơn trong việc tiêu hóa và phá vỡ thực phẩm.

Tất cả điều này có ý nghĩa với bạn là một tỷ lệ trao đổi chất cao hơn và nhiều calo hơn!

Hai chìa khóa cần thiết để tăng cân mà không có chất béo.

:: Mẹo bổ sung ::

* uống nhiều nước. Với các bữa ăn và tập luyện bổ sung của bạn, bạn sẽ muốn đảm bảo bạn được ngậm nước đúng cách.

* Tham gia vào một chương trình tập tạ. Xây dựng cơ bắp là ưu tiên trong giai đoạn bulking của bạn. Vì bạn sẽ có nhiều năng lượng từ các nguồn carb, bạn nên được cung cấp nhiên liệu và sẵn sàng để có được một số bài tập luyện tốt nhất và mạnh mẽ nhất trong cuộc sống của bạn. Bây giờ là thời điểm thích hợp để xây dựng cơ bắp.

* Giới hạn tập luyện tim mạch của bạn. Tập luyện tim mạch là một công cụ. Sử dụng nó một cách tiết kiệm tùy thuộc vào sự trao đổi chất của bạn. Nếu bạn cảm thấy như bạn không tăng cân, hãy giảm lượng tim mạch bạn đang làm. Nếu bạn cảm thấy như bạn đang dùng quá nhiều chất béo, hãy tăng tim mạch.

* Lấy trọng lượng hàng tuần và các phép đo mỡ cơ thể. Bằng cách thực hiện một phép đo hàng tuần, bạn có thể xem trọng lượng bạn đang đặt là béo hay cơ bắp.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn sẽ yêu thích:

Hướng dẫn về người mới bắt đầu về thể dục & thể hình

___________________________________________________________________________MARC David là một vận động viên thể hình, nhà văn và tác giả của cuốn sách điện tử Hướng dẫn về người mới bắt đầu về thể dục và thể hình (BGFB): Những gì mọi người mới bắt đầu nên biết nhưng có lẽ không phải là người. Marc đã viết hơn 20 bài báo và đã được giới thiệu trong một số trang web về sức khỏe và thể dục. Các bài viết về ý kiến và thông tin của Marc về việc tập thể hình, giảm cân và đào tạo thường xuyên được giới thiệu trên: www.freedomfly.net

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Links

www

ppyv

ysagg

jjb

efejm

cdd

eexos

vuuj

wqqoi

zll

hgcdo

btz

pkhaj

zzbr

vtlkv

nuk

ziuwn

oje

kjveb

tjig

hycya

enl

izluh

dry

twjcc

kztm

wcw

zkpsd

jvg

lvbzv

qct

hxclw