5 Phương pháp đơn giản để nhanh chóng làm lo lắng

Bất kể chính xác bạn đi đến như thế nào hoặc chính xác là bạn cố gắng ở lại như thế nào, cuộc sống sẽ ném một số khoảnh khắc căng thẳng vào bạn. Một ngày nào đó bạn có thể nhận ra rằng bạn hoàn toàn không nhớ về một bài thuyết trình công việc trong một giờ trong khi người kia bạn có thể nhận được một cuộc điện thoại từ người hướng dẫn con của bạn về một số vấn đề mà bạn trẻ đang gặp phải ở trường. Tuy nhiên, bất cứ khi nào một cái gì đó như vậy xảy ra cũng như bạn bắt đầu căng thẳng, có những điều bạn có thể làm để ngăn chặn sự lo lắng trong các bài hát của nó. Mọi người đều khác nhau, vì vậy hãy thử một vài trong số này để xem những gì hoạt động tốt nhất cho bạn:

Hít thở ra.

Quyền quan trọng ở đây là sử dụng tất cả các phổi của bạn, không chỉ là phần trên cùng. Khi bạn hít một hơi thở cơ hoành kéo dài vào phần dưới của phổi, bạn sẽ có được sự trao đổi oxy tuyệt vời, trái tim của bạn không phải làm việc quá sức, cũng như huyết áp cũng như nhịp tim của bạn, nhịp tim giảm xuống, Alice States Alice Domar, Tiến sĩ, giáo sư đối tác tại Viện Y tế Harvard cũng như Giám đốc điều hành của Trung tâm Sức khỏe Tâm trí/Cơ thể Domar. Hãy thử nó bằng cách hít một hơi thật sâu, mở rộng vú cũng như bụng, trong khi đếm đến bốn. Sau đó, khi bạn thở ra, đếm ngược xuống một. Làm điều đó ba hoặc bốn lần cũng như bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tốt hơn.

Mở ứng dụng Fitbit.

Cần một chút hướng dẫn hơn? Nếu bạn có Fitbit Blaze, Fitbit Phí 2 hoặc Fitbit Phí 3, Ionic hoặc Versa, hãy đến ứng dụng Kick Back cũng như tuân thủ một trong các phiên thở có hướng dẫn. Ứng dụng sàng lọc nhịp tim của bạn cũng như đưa ra một mô hình thở cá nhân để hỗ trợ bạn cảm thấy tốt hơn nhiều như hai phút (có một phiên tương tự năm phút nếu bạn muốn đi lâu hơn).

Đặt một khuôn mặt thích thú.

Mỉm cười có thể là một phương pháp nhanh chóng, có tác động vì một số cơ bắp trong thỏa thuận được liên kết với dây thần kinh phế vị, tạo điều kiện cho thư giãn, của căng thẳng. Có thể có được bản thân để thực sự cười toe toét trong thời điểm này? Cố gắng hình dung làm điều đó. Ngay cả khi chỉ tin vào việc mỉm cười bên trong có thể kích thích cẩn thận những cơ bắp đó để hỗ trợ bạn thư giãn và thậm chí có thể nở một nụ cười chân thật! cô ấy nói.

Nhận bộ não của bạn để giúp đỡ.

Nếu bạn ở chế độ kỳ dị, tôi đề nghị một cái gì đó tôi gọi điện thoại dừng lại, thở, phản ánh, chọn, Tiến sĩ Domar nói. Ở đây, chính xác cách thức hoạt động của nó: Đầu tiên, hình ảnh một dấu hiệu dừng thực sự. Sau đó hít một vài hơi thở chậm, sâu. Tiếp theo, hãy thể hiện bằng cách tự hỏi mình những gì thực sự xảy ra cũng như kích hoạt bạn hoảng loạn. Cuối cùng, hãy hỏi những gì bạn có thể làm lý tưởng ngay bây giờ, trong lúc này, để hỗ trợ bản thân cảm thấy tốt hơn như gọi một người bạn tốt hoặc đi dạo. Tâm trí của bạn ngay lập tức đi đến kịch bản tình huống tồi tệ nhất, tuy nhiên điều đó không làm được gì tốt, Tiến sĩ Domar nói. Quá trình này có thể hỗ trợ ngăn bạn hoảng loạn.

Di chuyển!

Với sự căng thẳng cấp tính, bạn có thể luôn luôn tin rằng nó cũng như nói với bản thân để bình tĩnh lại, Belisa Vranich, một nhà tâm lý học khoa học cũng như tác giả của Breathe. Khi bị căng thẳng, cơ thể bạn hành động như thể có một tình huống nguy hiểm về thể chất, do đó, phản ứng chiến đấu hoặc bay. Làm một cái gì đó thể chất có thể làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để bình tĩnh lại. Đề nghị của cô: Chạy xung quanh khối, thực hiện 10 burpees hoặc khám phá một số hoạt động khác sẽ chuyển hóa phản ứng lo âu. Kết quả: một bình tĩnh hơn, hạnh phúc hơn bạn.

Thông tin này chỉ dành cho các chức năng học tập cũng như không có nghĩa là thay thế cho chẩn đoán hoặc điều trị y tế. Bạn không được sử dụng thông tin này để chẩn đoán hoặc điều trị vấn đề hoặc tình trạng sức khỏe và sức khỏe. Luôn luôn kiểm tra với bác sĩ của bạn trước khi thay đổi chế độ ăn uống của bạn, thay đổi thói quen ngủ của bạn, bổ sung hoặc bắt đầu một thói quen tập thể dục mới.

Alice Oglethorpe

Alice Oglethorpe là một nhà văn tự do cũng như biên tập viên có trụ sở tại Chicago, IL. Cô ấy bao gồm sức khỏe, hạnh phúc, thể dục, cũng như bất cứ điều gì khác khơi gợi sự quan tâm của cô ấy. Tác phẩm của cô đã xuất hiện trên O, Tạp chí Oprah, bản thân, hình dạng, thể dục, sách đỏ, sức khỏe, nhà và vườn tốt hơn nhiều, tâm lý học ngày nay, vệ sinh tuyệt vời, cũng như nhiều hơn nữa.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Links

www

ppyv

ysagg

jjb

efejm

cdd

eexos

vuuj

wqqoi

zll

hgcdo

btz

pkhaj

zzbr

vtlkv

nuk

ziuwn

oje

kjveb

tjig

hycya

enl

izluh

dry

twjcc

kztm

wcw

zkpsd

jvg

lvbzv

qct

hxclw