Tai nạn xe hơi và sô cô la

Sau khi tôi yêu tất cả mọi thứ! Đăng hôm nay tôi đã đến gặp mẹ tôi để ăn trưa. Trên đường tôi, một chiếc xe đâm vào tôi từ phía sau ở đèn đỏ. Họ đánh tôi rất nhiều.

Sau đó, họ lái xe đi. WTF.
Video mới nhất của tôi

Sách không chính thống và đánh giá Netflix
Đánh giá về loạt sách & Netflix – Unorthodox. Một bộ bài đánh giá bài đánh giá giải trí tại nhà tốt, podcast và trực quan.

Nhieu video

0 giây 7 phút, 28 giây

Tiếp theo
Cách thực hiện tập luyện cơ thể thấp hơn cho người chạy
03:09

Sống
00:00
08:21
07:28

Tôi đã đề cập đến việc tôi đang ở trong xe mẹ của tôi?

Đúng. Chúa có một cách để giữ cho tôi trong thực tế khi tôi nhận được một chút quá hài lòng về những điều không quan trọng.

Nhưng, tôi không sao và chiếc xe vẫn ổn. Chỉ có thiệt hại nhỏ cho cả hai. Tôi bị đau đầu nhỏ, vì vậy tôi có thể bị đau vào cổ một chút, nhưng tôi ổn chứ?

Cuối cùng tôi đã làm việc với mẹ tôi và chúng tôi đã ăn một bữa trưa nhanh chóng cùng nhau. Mẹ tôi là một giáo viên nên cô ấy không thể hoãn bữa trưa cho đến khi tôi đến đó.

Tôi đã làm cho chúng tôi món salad với các tác phẩm! Rau bina, cà chua, hành tây, cà rốt, hummus, đậu Hà Lan, đậu đen và nước sốt. Mẹ tôi đã ngạc nhiên với kỹ năng làm salad của tôi?

Tôi cũng đóng gói bánh mì với Butta và một quả táo.

Tôi về nhà và cho anh trai tôi nhìn vào chiếc xe – anh ấy nói rằng nó sẽ ổn và chỉ cần có một bóng đèn mới vì tai nạn đã phá vỡ nó bằng cách nào đó? Các ốp lưng là một chút lỏng lẻo bây giờ cũng vậy.

Nhưng, tôi thậm chí còn nhận ra nó và bắt đầu ăn uống tình cảm. Tôi lấy một số ít sô cô la chip và sau đó là những viên kẹo này. Điều đó khi tôi nhận ra tôi cần phải dừng lại và bỏ đi. và tôi đã ? Được rồi, có lẽ sau một số ít chip choc.

Sau đó, mẹ tôi đưa tôi đi mua sắm và tôi có một ly cà phê đá. Nó làm cho tôi cảm thấy tốt hơn.

Ai là cô gái đó chụp ảnh hoa tại Costco?

Ồ, nó nói với tôi. Bạn đàn ông đọc blog của một kẻ lập dị.

Chúng tôi cũng ăn nhẹ những món chay chay này trong khi lái xe xung quanh. Ha, bây giờ tôi cũng đã khiến mẹ tôi nghiện những thứ này.

Bữa tối là đồ ăn Ấn Độ – mà tôi hứa có vị ngon hơn âm thanh của nó? Sau bức ảnh này, mẹ tôi đã mang ra bánh mì lúa mì lạ mắt này từ một tiệm bánh ở nơi ẩn dật của bà. Thật tốt!

Sau bữa tối, tôi không còn ăn bánh quy. Và điều đó khi tôi nhận ra mình là một người nghiện bánh quy. Tôi hài lòng tôi không phải là người nghiện rượu, nhưng cookie có sẵn hơn nhiều và có thể có hại cho một số người.

Tôi cảm thấy thực sự tồi tệ khi gặp tai nạn trong xe của mẹ tôi (mặc dù đó không phải là lỗi của tôi). Tôi nên nói về điều này với một người bạn và không tránh cảm xúc của tôi với sự điên cuồng của tôi = Amos (như trong Amos nổi tiếng).

Có ai khác có một thất bại lớn ngày hôm nay không? Tôi hy vọng không!

Nhưng cảm thấy hoàn toàn tự do để trút bỏ trong các bình luận?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Links

www

ppyv

ysagg

jjb

efejm

cdd

eexos

vuuj

wqqoi

zll

hgcdo

btz

pkhaj

zzbr

vtlkv

nuk

ziuwn

oje

kjveb

tjig

hycya

enl

izluh

dry

twjcc

kztm

wcw

zkpsd

jvg

lvbzv

qct

hxclw