Tòa án tạm giam trường hợp của người chơi NFL sau khi phát hiện hội đồng hưu trí bị lạm dụng quyết định, một phần phụ thuộc vào ý kiến của bác sĩ, nó giữ lại

một thẩm phán thẩm phán từ quận phía bắc California đã trao một chiến thắng cho một cựu cầu thủ NFL, người đã thách thức Quyết định của ban nghỉ hưu của Kế hoạch hưu trí người chơi Bert Bell/Pete Rozelle NFL (Kế hoạch), đã từ chối các lợi ích suy giảm toàn bộ và vĩnh viễn (T & P) theo kế hoạch và Đạo luật an ninh và an toàn thu nhập hưu trí của nhân viên năm 1974.

Trong phán quyết cho nguyên đơn, Charles Dimry, tòa án nhận thấy rằng các bị cáo đã lạm dụng quyết định của họ trong việc từ chối yêu cầu bồi thường của anh ta và tạm giam vụ kiện cho nhiều thủ tục tố tụng hơn.

Dimry đã được Atlanta Falcons soạn thảo vào năm 1988. Trong suốt 12 năm làm việc với NFL, anh ta đã duy trì một số vết thương bao gồm chấn thương, và các chấn thương đầu và cổ khác. Năm 2000, anh đã nghỉ hưu từ Bộ sạc San Diego và ngay sau đó đã trải qua một phản ứng tổng hợp cổ tử cung trước ở C5-C6. Các ca phẫu thuật cổ khác theo sau.

Năm 2014, ông Dimry đã nộp đơn xin trợ cấp suy giảm T & P theo kế hoạch. Kế hoạch nêu rõ rằng một cá nhân đủ điều kiện nhận lợi ích T & P nếu anh ta bị ngăn chặn đáng kể hoặc không thể tham gia vào bất kỳ nghề nghiệp hoặc việc làm nào để kiếm tiền hoặc lợi nhuận.

Dimry tuyên bố anh ta bị vô hiệu hóa dựa trên (1) bệnh thoái hóa cột sống cổ tử cung, hẹp, xương khớp ở C3-4, C4-5, hai lần hợp nhất thất bại ở C5-6, C6-7; . (3) GLOMERULOsclerois phân đoạn tiêu điểm; (4) bệnh Crohn; và (5) đầu gối: bong gân hai bên và nước mắt MCL của đầu gối trái.

Vào tháng 2 năm 2015, Ủy ban Khiếu nại ban đầu của Kế hoạch đã từ chối ứng dụng của Dimry, phát hiện ra rằng

(Sau đây đã được trích, một phần, từ cảnh báo kiện tụng thể thao)

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Links

www

ppyv

ysagg

jjb

efejm

cdd

eexos

vuuj

wqqoi

zll

hgcdo

btz

pkhaj

zzbr

vtlkv

nuk

ziuwn

oje

kjveb

tjig

hycya

enl

izluh

dry

twjcc

kztm

wcw

zkpsd

jvg

lvbzv

qct

hxclw