Chương trình pháp luật ASU hỗ trợ phụ nữ phát hiện ra để thành thạo Câu lạc bộ Golf làm công cụ công ty

của Nicole Almond Anderson, Giám đốc Truyền thông, Sandra Day O KhănConnor College of Law

Sự thay đổi từ trường đại học sang thế giới công ty là một khó khăn cho bất kỳ loại tốt nghiệp gần đây. Cũng như phụ nữ đã xử lý lâu dài các rào cản, từ trần nhà bằng kính đến khoảng cách tiền lương. Một công cụ có thể giúp đỡ? Một câu lạc bộ golf.

Đó là khái niệm đằng sau một chương trình mới tại Đại học Pháp luật O hèConnor tại Đại học Arizona chỉ định Đại học. Được phát triển cho người mới chơi golf, chương trình golf đến golf bắt nguồn từ sự thật rằng một số công ty thiết yếu nhất trong một số trường hợp được thực hiện không phải trong phòng họp, mà là trên sân golf. Các học viên trong chương trình Thạc sĩ thể thao của ASU Law, cũng như chương trình Công ty (MSLB) tham gia chương trình golf mới tốt nghiệp.

Chương trình được phát triển để giới thiệu các học viên tốt nghiệp tại các trường cao đẳng cũng như các trường đại học tham gia trò chơi Golf, ông Sara Perry, người điều phối các sinh viên tốt nghiệp với chương trình Thạc sĩ Thể thao của ASU Law cũng như Công ty (MSLB). Quan trọng nhất, để giới thiệu các nữ thực tập sinh tốt nghiệp bậc thầy về trò chơi golf, các quy tắc cũng như phía công ty của golf, cũng như tương tự như thế nào để sử dụng golf làm công cụ công ty cho sự nghiệp tương lai của họ.

Có 13 học viên trong lớp khai mạc, cũng như họ bắt đầu chương trình tai nạn tám tuần vào tháng Mười.

Thực tập sinh MSLB Anastasia Nelson không chỉ mới với golf: cô ấy chưa bao giờ chơi bất kỳ loại thể thao nào bao gồm một quả bóng.

Tôi đã lớn lên như một vũ công, vì vậy điều này hoàn toàn mới đối với tôi, cô ấy nói. Lần đầu tiên, điều đó thật khó khăn cũng như tôi đang thất vọng. Tôi đã có thể đánh vào quả cầu tuy nhiên không xa như một vài cô gái khác.

Một sinh viên MSLB khác, Haille Saal, lớn lên chơi bóng mềm.

Vì vậy, tôi có thể đánh nó khá xa khi tôi đánh nó, cô ấy nói. Tuy nhiên, thật khó để khám phá một cú swing mới.

Giúp họ khám phá chính xác làm thế nào để xoay là Kerry Graham, một người hướng dẫn Hall of Fame LPGA.

Nhưng trước khi bất cứ ai có thể thực hiện một cú swing, họ cần thiết bị.

Khó khăn đầu tiên là đảm bảo họ có những câu lạc bộ golf giỏi nhất, ông nói, Graham, người có tất cả các thực tập sinh rất đầu với một sự phù hợp. Vì vậy, chúng tôi hiểu rằng họ sẽ có cơ hội, vì các câu lạc bộ golf yêu cầu chỉ là chiều dài tốt nhất cũng như trọng lượng.

Đó có thể là một rào cản tốn kém, đặc biệt là đối với người chơi golf mới làm quen. Tuy nhiên, các thiết bị golf cũng như ping kinh doanh quần áo, Antigua cũng như hỗ trợ Titleist giúp chương trình lên khỏi mặt đất cũng như những người tham gia đảm bảo có thể khám phá trò chơi, hoàn toàn miễn phí.

Chương trình này hoàn toàn là nhà tài trợ- cũng như được tài trợ, điều mà chúng tôi rất biết ơn, ông Perry Perry nói. Sẽ không thể xảy ra nếu không có họ.

Được trang bị các câu lạc bộ thích hợp, các thực tập sinh sau đó đã chuẩn bị để bắt đầu đối phó với môn thể thao thường xuyên đến nỗi nhiều người dành cả đời để cố gắng-không thành công-để làm chủ.

Khó khăn thứ hai là hướng dẫn họ các phương pháp cực kỳ dễ dàng để phương pháp trò chơi, ông Graham Graham nói. Đối với bất kỳ ai, những người mà khám phá ở bất kỳ cấp độ nào, nếu bạn làm cho nó cũng phức tạp, nó sẽ thực sự tồi tệ. Vì vậy, những gì tôi đã làm cả đời với tư cách là một giáo viên golf, là cố gắng làm cho nó dễ dàng nhất có thể.

Graham tuyên bố các thực tập sinh là một nhóm nhiệt tình cũng như cực kỳ truyền cảm hứng.

Nhóm phụ nữ cụ thể này, họ muốn sử dụng điều này cho công ty vì họ hiểu rằng nó sẽ tăng cường sự nghiệp của họ, cô nói.

Các học viên thừa nhận rằng golf là một người có quyền truy cập vào vấn đề: khả năng chơi ở cấp độ có thẩm quyền có thể mở ra những cánh cửa thiết yếu trong thế giới công ty.

Đặc biệt, trong thị trường thể thao, rất nhiều anh chàng golf golf để tiến hành công ty cũng như phụ nữ thường bị bỏ rơi vì họ không hiểu chính xác cách chơi hoặc họ không được mời, ông Sa Saal nói. Nhưng tôi tin rằng nếu bạn làm cho nó hiểu rằng bạn hiểu chính xác cách chơi, thì bạn sẽ được mời, bạn sẽ nhận được nhiều sự tôn trọng hơn cũng như bạn sẽ có được những cơ hội chính xác đó.

Lily Pedersen, một thực tập sinh bác sĩ luật học năm thứ ba, người mà nghĩ về luật kinh doanh, nhìn thấy chính xác làm thế nào golf có thể mang lại lợi ích cho sự nghiệp của cô. Cũng như mặc dù đó là một phần của những gì đã thu hút cô ấy đến chương trình golf tốt nghiệp, cô ấy cũng muốn khám phá chỉ vì niềm vui tuyệt đối của trò chơi.

Trước hết, tôi thực sự muốn khám phá ra chơi golf, cô ấy nói. Tôi thực sự muốn làm một cái gì đó bên ngoài tổ chức pháp luật chỉ để hỗ trợ giữ cho sự tỉnh táo của tôi cũng như có một số hoạt động ngoại khóa.

Nhưng đảm bảo cô ấy có thể tự giữ mình trên sân golf, cô nói, cũng là một phần trong khóa đào tạo nghề nghiệp của mình, để ngăn chặn sự bất lợi cạnh tranh.

Một giáo sư mà tôi có trong sinh viên đại học nói rằng điều tốt nhất mà cô ấy từng làm cho nghề nghiệp của cô ấy là phát hiện ra chơi golf, vì sau đó cô ấy có thể nói chuyện với công ty về sân golf, tạo kết nối, mạng cũng như cô ấy đã bị bỏ rơi. Thanull

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Links

www

ppyv

ysagg

jjb

efejm

cdd

eexos

vuuj

wqqoi

zll

hgcdo

btz

pkhaj

zzbr

vtlkv

nuk

ziuwn

oje

kjveb

tjig

hycya

enl

izluh

dry

twjcc

kztm

wcw

zkpsd

jvg

lvbzv

qct

hxclw