Bản xem trước Arnold Classic 2016

của Geoff Roberts

Từ bên ngoài nhìn vào, Arnold Schwarzenegger Classic 2016 không chính xác là chương trình thú vị nhất mọi thời đại. Kai Greene là người yêu thích áp đảo, không có sự cạnh tranh thực sự trong chương trình này, và phần còn lại của lĩnh vực này chỉ là một bản sao của năm ngoái, Sans the Five Time Champ, Dexter Jackson. Tuy nhiên, từ bên trong, chương trình có một cảm giác hoàn toàn khác. Kai Greene, trong khi anh ta chắc chắn là người yêu thích, trông khá tệ trong buổi trình diễn cuối cùng của anh ta, và màn trình diễn cuối cùng đó là hơn một năm trước. Kai chưa bao giờ dành nhiều thời gian để thi đấu trong toàn bộ sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, điều này khiến việc đưa ra một dự đoán chính xác về những gì anh ta sẽ trông rất khó khăn. Kai cũng hơn 40 tuổi mà không có bất kỳ câu hỏi nào, và tùy thuộc vào nguồn, anh ta có thể già tới 42 hoặc 43.

Trong khi đó, những mối nguy hiểm lớn nhất của anh ấy từ cuối năm hai mươi đến giữa những năm ba mươi. Một nhân vật như vậy là Cedric McMillan. Nhìn thấy tên của Cedric trong danh sách đối thủ thường không rất thú vị, nhưng khi chính Arnold đưa ra quyết định đề cập đến tên của Cedric cụ thể sau chương trình năm ngoái, nói rằng anh ấy đã tức giận trở nên thú vị. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong danh sách những câu chuyện thú vị là Cody Montgomery 21 tuổi. Rất nhiều người hâm mộ không dự đoán được nhiều từ các chương trình đối thủ cạnh tranh trẻ nhất, nhưng có một điều chắc chắn, vào cuối đêm, Cody sẽ một lần nữa kiếm được một vận động viên thể hình trẻ nhất đến từng người khác, bằng cách này hay cách khác. Vì những lý do này, liên quan đến Arnold Classic 2016, người ta phải tuân theo các khuyến nghị cũ của người già cảnh báo chúng tôi không đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó.

Vị trí thứ sáu:

Vị trí thứ sáu sẽ là một trận chiến không thể xảy ra giữa Maxx Charles và Cody Montgomery. Mặc dù thực tế là 95 trên 100 người sẽ có cả hai đối thủ này tốt nhất vị trí thứ năm, Branch Warren, Branch là chi nhánh và họ yêu anh ta. Trận đấu này là một trường hợp táo và ô tô sơn màu cam. Maxx sẽ nặng hơn 35 pound so với Cody, nhưng chỉ cao hơn một vài inch. Cả hai đối thủ cạnh tranh đều tốt hơn từ thắt lưng so với trong bộ phận chân. Maxx trông như thể anh ta được làm bằng bê tông từ phía trước, nhưng Cody sẽ tốt nhất tình trạng của anh ta từ phía sau. Mặc dù Cody có một vóc dáng đẹp hơn rất nhiều, thật khó để tạo ra một trường hợp cho anh ta đánh bại một đối thủ lớn như Maxx. Mọi người quên rằng chính Phil Heath chỉ xoay sở để xếp thứ năm tại Arnold Classic đầu tiên của anh ấy, và anh ấy đã giành chiến thắng hai chương trình chuyên nghiệp, bao gồm cả New York Pro. Nếu tôi là một người đặt cược, tôi sẽ có Cody ở thứ bảy và Maxx ở thứ sáu.

Vị trí thứ năm:

Chi nhánh Warren làm điều đó một lần nữa. Tìm thấy mình ở gần đỉnh của chương trình thể hình vĩ đại thứ hai trên thế giới với việc sử dụng sự ngũ cốc, khối lượng và năng lượng. Những gì tôi chỉ ra bằng năng lượng là điều bạn phải trải nghiệm thông qua việc ở một chi nhánh chương trình đang cạnh tranh. Cho dù bạn không thích vóc dáng của anh ấy đến mức nào, thật khó để chống lại anh ấy khi bạn tận hưởng anh ấy. Cơ thể anh ta kỳ dị ngoài lời giải thích, và anh ta có rất nhiều năng lượng trên sân khấu đến nỗi nó trở nên dễ lây lan. Điều đó nói rằng, điều này rất có thể đi xuống một vị trí khác mà nhiều người hâm mộ và người trong cuộc cảm thấy rằng Branch thực sự không xứng đáng.

Vị trí thứ tư:

Đây có thể là việc đặt khó nhất để gọi trong toàn bộ chương trình. Điều duy nhất tôi cảm thấy tự tin là nó sẽ đi vào trận chiến giữa Justin Compton & Juan Morel. Dựa trên những bình luận của Arnold, sau chương trình này (của anh ấy) năm ngoái, Juan có vẻ như là một vụ cá cược an toàn hơn. Tuy nhiên, dựa trên kích thước, di truyền và tiến triển, bạn phải chọn cho Compton, người vẫn đang được quảng cáo là một ông Olympia trong tương lai. Cá nhân, tôi sẽ có Compton ở vị trí này, thua Juan, vì tôi nghĩ rằng Juan có một vóc dáng đẹp hơn nhiều, với một vòng eo nhỏ và không có đường ruột nào. Tuy nhiên, Juan sẽ rất khó để thoát khỏi sự chênh lệch chân giữa anh ấy và Justin, cũng như tất cả các sự cường điệu trước chương trình xung quanh người hoàn thành vị trí thứ ba năm ngoái năm ngoái.

Vị trí thứ ba:

Justin Compton lặp lại màn trình diễn thứ ba của mình, và thật không may, rõ ràng là Justin Compton có lẽ không phải là tương lai của ông Olympia, mọi người đều nghĩ rằng ông là. Không có lý do gì để có được hơn mười lăm pound cơ bắp mỗi năm khi bạn ở độ tuổi hai mươi và bạn có mười năm tiếp theo để phát triển. Không chỉ là không cần thiết, mà Justin có thể tìm ra tại chương trình này rằng nó cũng hết sức bất lợi. Tôi hy vọng rằng tôi đã sai, vì tôi là một trong những người đang chào mời anh ấy là một ông O tương lai, và một ánh sáng hy vọng rạng rỡ trong những gì đã trở thành một top mười chuyên nghiệp khá nhàm chán. Năm ngoái Justin khá tệ. Vâng, anh ấy rất lớn, nhưng dạ dày của anh ấy đã bị cuốn trôi đến nỗi anh ấy thực sự không có cơ bụng. Bạn không bao giờ, trong bất kỳ trường hợp nào, đứng thứ ba tại Arnold Classic với Zero ABS. Trong khi anh ta bằng cách nào đó đã đổ một số nước nghiêm trọng trước Arnold Australia một tuần LATer, nơi anh ấy trông tuyệt vời, những bức ảnh trong suốt năm nay đã cho chúng tôi thấy một Justin Compton tiếp tục phát triển. Nếu anh ta đã rửa sạch abs và một cái dạ dày đầy hơi ở X Trọng lượng năm ngoái, thật khó để nghĩ về anh ta trông tuyệt vời với X Trọng lượng cộng với mười cân nhiều hơn trong năm nay.

Nơi thứ hai:

Mọi người đều mong đợi cái tên Cedric McMillan ở đây, nhưng không quá nhanh. Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi không tin Kai thực sự đang thực hiện chương trình. Vì lý do đó, tôi sẽ nói rằng Cedric là người chiến thắng của bạn bằng cách nào đó, nhưng Compton sẽ đứng thứ hai, Juan thứ ba, v.v., nếu kịch bản nói liên quan đến việc vượt qua. Nếu tôi cần mô tả lý do tại sao tôi đặt câu hỏi Kai xuất hiện, bạn cần say rượu, hoặc một người không theo dõi môn thể thao này, trong trường hợp đó bạn sẽ không đọc nó, vì vậy hãy đặt rượu xuống. Nếu Kai xuất hiện, tôi không tin anh ta sẽ thắng. Như đã nói trước đó, Kai sẽ không còn trẻ, và anh ta đã có một số dấu hiệu về tuổi trong vóc dáng của mình tại Olympia 2014, mặc dù các dấu hiệu rất nhỏ, hơn một năm trước. Không chỉ vậy, nhưng Kai còn phổ biến cho những bức ảnh trước cuộc thi mà làm cho mọi người làm suy nghĩ. Không phải lúc này. Không có hình ảnh của Kai ở tất cả, thực sự. Những bức ảnh duy nhất chúng tôi đã thấy gần đây là những bức ảnh của Kai trong quần áo, và thành thật mà nói, anh ấy không giống như anh ấy sẽ thổi bay bất cứ ai trong tâm trí nếu quần áo bị mất.

Địa điểm đầu tiên:

Cedric McMillan cuối cùng cũng thực hiện được giấc mơ trọn đời của mình và chiến thắng Arnold Classic. Rất nhiều người đã đặt cedric giữa thứ hai và thứ ba tại chương trình này, nhưng tôi cầu xin khác nhau vì một lý do quan trọng, một lý do mà rất nhiều người chỉ đơn giản là bỏ qua. Bản thân Arnold Schwarzenegger, biểu tượng vĩ đại nhất trong lịch sử thể hình bằng những bước nhảy vọt, đã đề cập đến anh ta tin rằng Cedric là người chiến thắng đúng đắn vào năm 2015. Không chỉ Arnold là vận động viên thể hình nổi tiếng nhất từ trước đến nay, nhưng chương trình tôi sẽ kết thúc là Arnold Cổ điển sau tất cả, chương trình cá nhân của anh ấy. Điều gì có thể gây ra một mức độ lớn hơn của một chương trình so với cái tên vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao và chủ sở hữu của chương trình, thể hiện sự khinh miệt với một đối thủ cạnh tranh thấp khi đặt năm trước và nói chung là đối thủ cạnh tranh này phải giành chiến thắng? Nếu tôi là Cedric, tôi sẽ có nhiều động lực hơn bao giờ hết để tham gia chương trình này và hiển thị vóc dáng chính xác mà chính Arnold đã chờ đợi.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Links

www

ppyv

ysagg

jjb

efejm

cdd

eexos

vuuj

wqqoi

zll

hgcdo

btz

pkhaj

zzbr

vtlkv

nuk

ziuwn

oje

kjveb

tjig

hycya

enl

izluh

dry

twjcc

kztm

wcw

zkpsd

jvg

lvbzv

qct

hxclw