Phỏng vấn Flex với Tony Freeman

Cuộc phỏng vấn với Tony Freeman

bởi Allan Donnelly
Ngày 29 tháng 1 năm 2008

Trong nửa đầu năm 2007, Toney Freeman đã bay cao. Hai chiến thắng-tại The Ironman Pro cũng như Sacramento Pro-cũng như bề mặt thứ ba tại Arnold đưa Freeman vào ghế lái để chạy ở top năm, nếu không phải là Top ba, tại Olympia 07. Thật không may cho Freeman, đó là nơi mà các bánh xe xuất hiện, như một căn bệnh mà anh ta đã trải qua tuần trước cuộc thi, tuy nhiên tất cả đã xóa bỏ cơ hội của anh ta. Khi tất cả đã được nêu cũng như xong, Freeman đã bỏ tất cả phương pháp xuống còn thứ 13. Giờ đây, một Freeman đã được trẻ trung có tầm nhìn của mình về sự cứu chuộc vào năm 2008, bắt đầu với việc bảo vệ danh hiệu Ironman Pro của mình vào ngày 16 tháng 2.

FlexOnline: Chính xác là Olympia năm 2007 lớn như thế nào?
Toney Freeman:
Bị ốm yếu vào phút cuối là một sự thất vọng đáng kể cũng như hậu quả của Olympia là một sự thất vọng đáng kể. Tuy nhiên, khi tôi nhìn lại nó, những điều đó là cần thiết để đưa tôi đến ngày hôm nay. Khi mọi người nhìn thấy tôi vào mùa xuân, họ sẽ hiểu những gì tôi đang nói về. Tôi đã đi với một quá trình làm sạch. Có rất nhiều sự cường điệu cũng như những gì không chính xác là tôi đã làm tốt như thế nào vào mùa xuân, vì vậy tôi mong đợi bản thân mình nhiều hơn những người khác mong đợi ở tôi. Tôi đã làm một số thứ khác nhau cũng như có khả năng 90 phần trăm của nó hoạt động. Tuy nhiên, tôi đã bị bệnh vào tuần trước cũng như không thể kéo nó lại với nhau. Đó là lần đầu tiên tôi bị bệnh một tuần trước một chương trình tuy nhiên tất cả những lần khác tôi đã có thể kéo mọi thứ lại với nhau.

Flex: Tại sao bạn tin rằng mọi thứ đã sai?
TF: Tôi đã đặt mục tiêu cho bản thân mình là một kích thước cụ thể, cũng như giao diện cụ thể cũng như tất cả những điều đó cũng như không cần thiết. Ronnie đã ra đi ngay bây giờ vì vậy tôi không phải tập trung vào tất cả những gì đang cố gắng trở nên lớn cũng như tranh cãi ở mức 300 pounds. Tôi muốn xem liệu tôi có thể làm điều đó không, tuy nhiên ở cấp độ này, đó là tất cả về chất lượng. Nếu không bị bệnh, tôi tin rằng mọi người sẽ thực sự bị sốc, vì tôi khoảng 288 tuổi, đó là lần lớn nhất mà tôi từng có cũng như tôi đang ở trong tình trạng thực sự tuyệt vời. Tuy nhiên vào phút cuối, đáy rơi ra. Tuy nhiên, tôi nhìn lại nó bây giờ cũng như thực sự có thể tuyên bố tôi rất vui vì nó đã xảy ra. Đó là một trải nghiệm kinh khủng. Tôi đã rất xấu hổ cũng như tất cả những thứ tuyệt vời khác, tuy nhiên, như tôi nói, khi mọi người thấy bây giờ họ sẽ thấy Wow, anh ấy thực sự đã kéo nó lại với nhau. Tôi tin rằng đôi khi chúng ta phải mùa thu hoặc vấp ngã để đến nơi mà chúng ta thực sự sẽ đi trong cuộc sống.

Flex: Chính xác thì điều đó đã truyền cảm hứng cho bạn cho mùa giải 2008 như thế nào?
TF: Nó đã cho phép tôi tập trung vào những gì tôi thực sự cần phải tập trung vào, đó là chất lượng. Tôi cũng như Dennis Wolf là những người thực sự lớn còn lại thực sự cạnh tranh. Cả hai chúng tôi đều có cấu trúc tương tự như những người ngắn hơn, vì vậy tôi cảm thấy cả hai chúng tôi đều có lợi thế. Đó chỉ là vấn đề đóng đinh điều hòa. Vì vậy, đó là mục tiêu của tôi, đó là những gì thúc đẩy tôi bây giờ đang đóng đinh điều kiện. Tôi sẽ tranh cãi trong những năm 280. Tôi đã ở đó rồi. Vì vậy, tôi rất hào hứng với cơ hội của mình.

Flex: Bạn có cảm thấy mọi người sáng tác bạn sau Olympia, mặc dù có hai chiến thắng cũng như ba chiến thắng hàng đầu tại Arnold để bắt đầu mùa giải 2007?
TF: Đây là một trong những loại thể thao hay thay đổi cũng như bạn chỉ tuyệt vời như chương trình cuối cùng. Tôi không đổ lỗi cho mọi người vì đã tin bất cứ điều gì họ nghĩ. Mọi người không nhận ra trong 95 tôi là một trong những người nghiệp dư hàng đầu. Tôi đã rời khỏi môn thể thao này trong năm năm, trở lại đã khiến thẻ chuyên nghiệp của tôi leo lên phương pháp của tôi trở lại top bảy trên thế giới. Vì vậy, nếu bạn hỏi tôi rất có thể bạn không hiểu những gì tôi đã làm từ hoặc khả năng của tôi là gì.

Flex: Khả năng của bạn là gì? TF: Khi lần đầu tiên xuất hiện, họ sử dụng để gọi điện thoại cho tôi là người bơi. Tôi xé pec của mình cũng như họ nói rằng anh ấy đã bị cuốn trôi. Sau đó, tôi trở lại cũng như họ nói, anh ấy cũng rất ít để trở thành một chuyên gia thành công. Shawn Ray tuyên bố tôi sẽ không bao giờ vị trí trong top năm trong một chương trình. Cũng như chương trình tiếp theo tôi có địa điểm thứ năm cũng như chương trình tiếp theo tôi giành được. Vì vậy, tất cả những người mà tôi không thực sự quan tâm đến họ vì họ không thực sự biết. Tuy nhiên, có rất nhiều chuyên gia có sẵn, tuy nhiên chỉ có một vài người hàng đầu. Cũng như lý do là đạo đức làm việc, di truyền cũng như lái xe. Những người sáng tác cho tôi, điều đó thật tuyệt vời chỉ là việc đặt cược vào tôi. Tôi sẽ nhận tất cả các cược. Bất cứ điều gì họ muốn làm.

Flex: Hãy chia nhỏ một vài đối thủ cạnh tranh mà bạn sẽ đối phó trong The Ironman và/hoặc Arnold Classic.
Trước hết, phản ứng của bạn đối với các bình luận mà Gustavo Badell thực hiện trong cuộc phỏng vấn Flexonline của anh ấy là gì?
TF: Gustavo là một diễn viên hài đối với tôi. Tôi sẽ không bao giờ quên, khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy Gustavo sau khi anh ấy được thứ 18 tại Olympia cũng như sau đó anh ấy có được vị trí bảy tại Arnold năm đó cũng như tôi tin rằng anh ấy nên có Top Six.Vì vậy, tôi loại đã cung cấp cho anh ấy một lời khen cũng như tất cả những điều đó cũng như năm sau, anh ấy đã nhận được thứ 3 tại Olympia – Tôi sẽ không nói rằng tôi vẫn không phải là một người hâm mộ, tuy nhiên tôi không phải là người hâm mộ, tuy nhiên tôi M một fan hâm mộ của Gustavo cũ. New Gustavo là loại giống như, loại bị cuốn vào một thế giới giả tưởng nào đó. Tôi không biết, anh ta phải tìm một vài chiếc gương xiếc đó hoặc một cái gì đó. B ecause bình luận anh ấy đưa ra về cảnh quay trở lại, nơi anh ấy nói rằng anh ấy sẽ khiến tôi trông giống như một đứa trẻ? Không có ai trên thế giới 5-9, điều đó sẽ khiến ai đó 6-2 trông giống như một đứa trẻ. Điều đó sẽ không xảy ra. Vật lý chỉ sẽ không cho phép nó. Tôi rộng hơn anh ấy, phần giữa của tôi nhỏ hơn anh ấy, tôi có phương pháp chi tiết hơn anh ấy, vì vậy tôi chỉ cười vào điều đó cũng như tôi chỉ chờ đợi để lên đó. Chắc chắn anh ta sẽ thấy những gì đang xảy ra. Chắc chắn anh ta giống như người cuối cùng mà tôi lo lắng, chắc chắn. Anh ấy quan tâm tốt hơn nhiều về Kai thân thiện với môi trường cũng như Melvin Anthony, anh ấy thậm chí không yêu cầu phải đưa tôi lên.

Flex: OK. Chính xác thì Phil Heath?
TF: Khi Phil lần đầu tiên tham gia môn thể thao này, tôi thích anh ấy vì anh ấy là một con mèo trẻ, anh ấy nhắc nhở tôi về bản thân mình khi tôi bằng tuổi anh ấy, anh ấy đã có một cái đầu tuyệt vời trên vai. Tôi là một người hâm mộ quan trọng, tôi nói với anh ấy rằng mỗi lần tôi nhìn thấy anh ấy. Đó chỉ là một vấn đề của ai đóng đinh nó. Nếu cả hai chúng ta đóng đinh nó, tôi tin rằng tôi có cơ bắp trưởng thành hơn. Năm ngoái, không ai cung cấp cho tôi cơ hội, mọi người đã chọn anh ấy tuy nhiên đó không phải là nhiều người hâm mộ, đó là nhiều như các thẩm phán cũng như mọi thứ phụ thuộc vào những gì bạn đưa ra sân khấu trong thời điểm đó. 15 30 phút đó bạn sẽ lên trên giai đoạn đó là tất cả những gì quan trọng. Nó không quan trọng bạn trông như thế nào trong không gian trước hoặc sau. Tôi nhìn về phía trước để tranh cãi với PHI, tôi hiểu anh ấy đã thực hiện rất nhiều cải tiến. Tôi chỉ hiểu về cơ bắp, chính xác là nó như thế nào. Anh ấy trẻ tuổi, anh ấy đã có rất nhiều khối cơ bắp mới cũng như chúng tôi sẽ thấy chính xác bao nhiêu trong số đó thực sự trở thành sân khấu.

Flex: Johnnie Jackson?
TF: Tôi là một người hâm mộ quan trọng của Johnnie. Nếu Johnnie đóng đinh nó giống như anh ta đã làm ở Atlantic City, anh ta sẽ được kết hợp. Không gõ vào bất cứ điều gì trên vóc dáng của mình. Anh ta có một phần thân trên mạnh hơn so với phần thân dưới, vì vậy nếu anh ta có thể đưa hai chân lên một chút, bắp chân của anh ta cũng như tất cả những điều đó, thì anh ta sẽ ở ngay trong hỗn hợp.

Flex: Kai Greene?
TF: Một người nữa tôi là một người hâm mộ đáng kể. Tôi đã theo dõi anh ấy với những năm nghiệp dư của anh ấy cũng như ngay từ đầu trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy. Anh ấy đã đến năm ngoái. Tôi đã sử dụng để thấy Kai Greene luôn giữ cho nó mát mẻ hơn. Khi tôi nhìn thấy anh ấy vào năm 07, tôi giống như, wow! Tôi phải lấy cho tôi một trong số họ làm mát! Đó là tất cả về thực phẩm, anh phát hiện ra sức mạnh của thực phẩm. Anh ta đã có một vóc dáng đáng kinh ngạc, vì vậy anh ta đã khám phá chính xác cách ăn cũng như phần còn lại là lịch sử. Kai là một người trong số rất có thể tất cả trong số họ mà tôi sẽ quan tâm hơn hầu hết mọi người vì tôi chỉ tôn trọng những gì anh ấy đã làm. Tôi hiểu anh ấy được điều khiển cũng như hiểu anh ấy có được hương vị thành công đó. Tôi nghe nói anh ta nhận được 300 pound trong cuộc đua, vì vậy giống như tôi đã nói rằng hãy thấy chính xác bao nhiêu trong số đó anh ta mang đến sân khấu.

Flex: Dexter Jackson?
TF: Tôi tin rằng tôi đã thực sự gần gũi với Dexter năm ngoái tại Arnold. Tôi chỉ chết vì một phát súng nữa. Tôi loại Desire Victor đã ở đó một chút. Mọi người nói với tôi rằng tôi thực sự gần gũi đặc biệt khi chúng tôi lần đầu tiên đi bộ tuy nhiên tôi đã bị phai màu cũng như loại có được. Tôi là một anh chàng cao lớn cũng như tôi phải ăn cả ngày. Những kẻ đó có thể lấp đầy cũng như ở lại đầy đủ cho cả cuối tuần. Vì vậy, tôi tin rằng nếu Dexter đóng đinh nó cũng như tôi đóng đinh nó, nó sẽ giống như một phiên bản lớn hơn của chính mình. Vì vậy, chúng tôi sẽ thấy những gì các thẩm phán nói. Dexter là một trong những người tập thể hình ưa thích của tôi mọi thời đại. Chúng tôi đến với các cấp bậc cùng nhau. Anh ấy là một trong những người kiên định nhất trong môn thể thao này, có sẵn hình dạng mỗi lần cũng như tôi ngưỡng mộ điều đó cũng như tôi phải khám phá từ đó. Bây giờ, Victor không ở trong đó, anh ta là người đánh bại – bất kể họ nói gì về Phil – cũng như tôi cực kỳ ý thức về điều đó.

Flex: Melvin Anthony?
TF: Một trong những người tập thể hình ưa thích của tôi, chúng tôi luôn đá nó khi nhìn thấy nhau. Nếu Melvin đóng đinh nó, anh ta sẽ ở trên đỉnh. Tôi cảm thấy năm đầu [tại Arnold Classic] sẽ là Dexter, Melvin, Phil, bản thân tôi cũng như Kai Greene. Tôi không cố gắng bỏ qua bất cứ ai, tuy nhiên tôi chỉ đi theo – đó là những người có tất cả mọi thứ, không ai bỏ lỡ bất cứ điều gì nên đó chỉ là vấn đề ai là người đóng đinh nó. Nếu cả năm chúng tôi đóng đinh nó, thì đó sẽ là điên rồ. Đó thực sự là những gì tôi luôn hy vọng. Những gì bạn thực sự muốn là mọi người sẽ có mặt để bạn có thể đánh giá bản thân cho phù hợp.

Flex: Được rồi. Cung cấp cho tôi một dự đoán về nơi bạn sẽ xuất hiện tại một vài chương trình đầu tiên này.
TF: Tôi đang thực hiện cả bốn chương trình mùa xuân đầu tiên. Mọi người đều nói điều này, tuy nhiên đây là tốt nhất tôi đã từng là BeeN. Bao giờ. Tôi không muốn đưa bất kỳ loại ảnh nào ra ngoài, tôi không muốn tự mình. Tuy nhiên, kể từ Olympia, tôi đã làm việc này. Mọi người thực sự sẽ bị sốc. Bodyfat của tôi, phần giữa của tôi là tất cả các nơi thường là theo thời gian hiển thị cũng như tôi vẫn còn ít hơn ba tuần nữa để đi trước [Người sắt]. Tôi đã lớn lên rất nhiều. Rất nhiều người không trải nghiệm những gì tôi đã làm. Tôi đã trải nghiệm thành công cũng như thất bại. Hầu hết mọi người có cái này hay cái kia. Tôi có được hương vị của sự ngọt ngào cũng như tôi có hương vị cay đắng, vì vậy tôi tin rằng tôi có lợi thế hơn hầu hết mọi người. Tôi hiểu cảm giác như thế nào khi có nó cũng như mất nó, cũng như tôi không muốn nó xảy ra một lần nữa vì vậy tôi đã rút ra tất cả các điểm dừng cũng như nó sẽ là một cái gì đó nhìn.

Bài viết gốc lịch sự của www.flexonline.com

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Links

www

ppyv

ysagg

jjb

efejm

cdd

eexos

vuuj

wqqoi

zll

hgcdo

btz

pkhaj

zzbr

vtlkv

nuk

ziuwn

oje

kjveb

tjig

hycya

enl

izluh

dry

twjcc

kztm

wcw

zkpsd

jvg

lvbzv

qct

hxclw