Ngày tôi gần như băm nhỏ ngón chân

Xin chào! Chính xác thì bạn thế nào? Hôm nay là một ngày dài cũng như tôi hiện đang tận hưởng mũ đêm (đọc: kem) ngay khi xuất bản này được thực hiện. Thường thì bạn yêu cầu vodka, thường bạn yêu cầu kem (một số ngày bạn yêu cầu cả hai).

Sáng nay tôi chạy quanh Irvine cũng như xác định những gì tôi tin là một cây nho dâu từ xa. Tôi đã ngây ngất cũng như chạy nhiều như nó cho một bữa ăn nhẹ giữa chạy. Ngoại trừ, đó là một số cây màu đỏ ngẫu nhiên khác cũng như không phải là dâu tây. La ó.
Video mới nhất của tôi

Ý tưởng chạy giữ sức khỏe trong quá trình bùng phát Covid19
Ý tưởng chạy để giữ sức khỏe trong quá trình dịch coronavirus. Bạn có thể chạy cũng như đi bộ bên ngoài trong thời gian lưu trú tại nhà không? Đây là một mẹo để hỗ trợ bạn ngăn chặn việc chạm vào thỏa thuận của bạn với …

Nhieu video

0 giây 2 phút, 25 giây

Tiếp theo
Podcast Recaps từ ngày 6 tháng 8
07:26

Trực tiếp
00:00
08:21
02:25

May mắn thay, tôi đã tìm thấy tòa nhà khổng lồ này được gọi là một cửa hàng nơi họ cho tôi có dâu tây để đổi lấy việc vuốt thẻ nhựa này trong ngân sách của tôi với máy của họ.

Tôi cũng đã chọn một quả dưa hấu cũng như đã ăn rất nhiều thứ tôi nghĩ về một món ăn nhẹ nhỏ.

Tôi đã cố gắng nhiều tác vụ trong khi làm bữa trưa-nói chuyện điện thoại với mẹ tôi, nấu ăn, cắt nhỏ cũng như nhúng cà rốt trong hummus.

Chà, tôi thả một con dao xuống chân. Tôi đã được đưa vào cuộc trò chuyện với mẹ tôi cũng như không đốt trứng đến nỗi tôi thậm chí còn nhận ra nó thực sự đã cắt tôi cũng như tôi đang chảy máu cho đến khi tôi ăn xong! HA! Monican, có được nó cùng nhau.

Sau bữa trưa, tôi đi đến gặp dì của tôi. Tôi đã chỉ ra trước đó rằng cô ấy bị bệnh cũng như không làm tốt. Đó là một ổ đĩa dài cũng như tôi rất có thể là loại căng thẳng để đảm bảo sự kết hợp đó đã kích hoạt ban nhạc CNTT của tôi cũng như đầu gối để thực sự làm tôi khó chịu. Tôi yêu cầu phải thực hiện một số cuộn bọt (và thư giãn) càng sớm càng tốt.

Tôi đã cực kỳ đói khi có nhà cũng như không định nấu bất cứ thứ gì. Một vị trí Pho mới vừa mở gần căn hộ của tôi cũng như tôi đã đưa ra quyết định cung cấp cho nó một vòng xoáy. Chiếc bát lớn này biến mất rất nhanh. Tôi cảm thấy như Pho là thứ tốt nhất để ăn khi bạn cực kỳ đói vì nó rất đầy cũng như ấm áp.

Và bây giờ nó là kem thời gian!

Câu hỏi: Những gì mà giới hạn đêm của bạn trong những ngày này?

Gửi cho tôi sổ làm việc

Tiết kiệm

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríu

Ghim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Links

www

ppyv

ysagg

jjb

efejm

cdd

eexos

vuuj

wqqoi

zll

hgcdo

btz

pkhaj

zzbr

vtlkv

nuk

ziuwn

oje

kjveb

tjig

hycya

enl

izluh

dry

twjcc

kztm

wcw

zkpsd

jvg

lvbzv

qct

hxclw