Thể thao & Hiệu ứng Xã hội-một vở kịch Covid-19

Jeremi Duru-Giáo sư, tác giả, cố vấn của Đại học Mỹ 19 playbook.

Để đăng ký sự kiện- sẽ được tổ chức bởi Matt Winkler, Giáo sư & Giám đốc, cũng như Keith Scully, Chuyên gia & Giáo sư- xem tại đây.

Việc tuân thủ các khu vực sẽ được giải quyết:

Tổng quan cũng như lịch sử hiệu ứng xã hội trong thể thao

Các lĩnh vực cơ hội cũng như các nguồn lực cần thiết cho sự tham gia

Nghiên cứu trường hợp nghiên cứu về các phương pháp tốt nhất cho các giải đấu, đội, vận động viên, phụ huynh cũng như các thương hiệu

Hiệu ứng xã hội ảnh hưởng đến các cuộc đàm phán trên phương tiện truyền thông, sự kiện, tài trợ cũng như các thỏa thuận sản phẩm

Phân tích phương tiện truyền thông xã hội cũng như chính xác cách sử dụng cũng như đo lường của nó đã phát triển

Những thách thức cũng như các ưu tiên cho con đường phía trước

Giáo sư Duru là một trong những cơ quan pháp luật thể thao hàng đầu của quốc gia cũng như giảng dạy luật thể thao, thủ tục dân sự, cũng như phân biệt đối xử việc làm.

Ông là đồng tác giả của một trong những casebook, luật thể thao cũng như quy định của lĩnh vực này: các tình huống cũng như vật liệu (Phiên bản thứ 5) (Wolters Kluwer), ngoài một trong những cuộc thám hiểm hàng đầu của cơ quan thể thao, công ty của các đại lý thể thao (ấn bản thứ 3) (U. of Penn Press). Ngoài ra, anh ta là tác giả duy nhất của việc tiến bộ bóng: chủng tộc, cải cách, cũng như nhiệm vụ tìm kiếm cơ hội huấn luyện bình đẳng trong NFL (Nhà xuất bản Đại học Oxford), trong đó kiểm tra chuyển động của NFL về sự bình đẳng tăng cường cơ hội cho các huấn luyện viên cũng như nhân viên văn phòng.

Giáo sư Duru đang hoạt động trong cộng đồng luật thể thao quốc gia, đóng vai trò là thành viên của Ủy ban đánh giá chống doping của Cơ quan chống doping Hoa Kỳ, các ủy ban của NCAA về các biện pháp bảo vệ cạnh tranh cũng như các yếu tố y tế của thể thao, cũng như luật thể thao quốc gia Hội đồng Cố vấn của Viện. Ông cũng thường như các bài giảng cũng như tư vấn ở nước ngoài. Trong số các cam kết trên toàn thế giới khác, ông đã dạy cũng như được kiểm tra về một học bổng Fulbright tại Faculdades Integradas Helio Alonso ở Rio de Janeiro, Brazil cũng như đã từng là một giáo sư tại Đại học Sydney ở Sydney, Úc cũng như Đại học Khoa học Chính trị Trung Quốc cũng như pháp luật tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Ngoài ra, ông đã từng là giảng viên trong chương trình Thạc sĩ điều hành của Hiệp hội bóng đá châu Âu dành cho các cầu thủ trên toàn thế giới.

Giáo sư Duru có một tỷ lệ cụ thể về hiệu ứng thể thao đối với xã hội, với một nguyên tắc tập trung vào động lực học chủng tộc cũng như giới tính. Ông đại diện cho Liên minh Fritz Pollard của các huấn luyện viên thiểu số, trinh sát, cũng như các nhân viên văn phòng trong Liên đoàn bóng đá quốc gia cũng như trước đây đã đại diện cho các chuyên gia thị trường thể thao trong các vấn đề việc làm bao gồm các giải đấu khác, bao gồm Hiệp hội bóng rổ quốc gia cũng như Major League Baskally . Ngoài ra, ông đã đại diện cho các sinh viên-vận động viên đại học-nhiều người đáng chú ý ở McAdoo v.

Giáo sư Duru thường được thừa nhận vì sự xuất sắc của mình vừa là một người ủng hộ cũng như một giáo viên. Ông đã nhận được Giải thưởng Thể thao của Hiệp hội Luật sư Quốc gia cũng như Luật sư giải trí tại nhà cùng với Giải thưởng Khoa Đại học Hoa Kỳ cho người cố vấn đặc biệt cũng như Giải thưởng Luật pháp của Đại học Washington cho sự xuất sắc trong giảng dạy. Ngoài ra, trước khi gia nhập giảng viên WCL, trong khi cố vấn tại Trường Pháp luật Temple, Giáo sư Duru đã nhận được Giải thưởng Luật pháp đặc biệt của Temple, George P. Williams.

Giáo sư Duru có được giáo dục đại học tại Đại học Brown cũng như sau đó hoàn thành chương trình cấp độ chung tại Đại học Harvard, lấy bằng thạc sĩ về chính sách công từ Viện Chính phủ John F. Kennedy cũng như một bác sĩ luật học từ Trường Pháp luật Harvard. Sau khi tốt nghiệp, Giáo sư Duru từng là thư ký luật cho Damon J. Keith danh dự của Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ cho Sixth Circuit.

Giáo sư Duru là người đóng góp truyền thông thường xuyên cũng như đã đưa ra bình luận cho các phương tiện truyền thông khác nhau, bao gồm CNN, BBC, NBC, MSNBC, FOX, ESPN, NPR, tờ New York Times, The Washington Post, cũng như The Philadelphia Inquirer.

Chia sẻ cái này:
Facebook
Twitter
E-mail

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Links

www

ppyv

ysagg

jjb

efejm

cdd

eexos

vuuj

wqqoi

zll

hgcdo

btz

pkhaj

zzbr

vtlkv

nuk

ziuwn

oje

kjveb

tjig

hycya

enl

izluh

dry

twjcc

kztm

wcw

zkpsd

jvg

lvbzv

qct

hxclw