New Jersey phát hành lý do cho Werdum v. Ferreira Hồi Không có quyết định về sự quyến rũ

Tháng trước Renan Ferreira cũng như Fabricio Werdum đã được đưa vào một cuộc chiến với một kết thúc đáng ngờ tại một sự kiện PFL được tổ chức tại Atlantic City. Werdum đã có Ferreira trong một tình trạng nghẹt thở tam giác. Ferreira có khả năng khai thác tuy nhiên trọng tài không nhìn thấy hoặc không tin rằng đó là một cú chạm cũng như trận đấu tiếp tục với Ferreira thoát khỏi bối cảnh cũng như chiến thắng bằng mặt đất cũng như Pound ngay sau đó.

Một sự quyến rũ đã được đệ trình cũng như đã được báo cáo rằng New Jersey chỉ định Hội đồng quản lý thể thao đã lật ngược kết quả Bout thành một quyết định không có quyết định.

Tôi đã nộp một yêu cầu hồ sơ công khai với cơ quan quản lý cho một bản sao đầy đủ lý do bằng văn bản của họ đằng sau kháng cáo. Chúng được cung cấp cho tôi ngày hôm nay. Nói tóm lại, cơ quan quản lý lưu ý một vòi đã diễn ra, trọng tài đã bỏ lỡ điều này, điều này đã có một lỗi hiển nhiên cũng như sờ thấy. Họ lưu ý nếu PFL được chọn sử dụng phát lại ngay lập tức, kết quả bout có thể đã bị lật lại để giành chiến thắng cho Werdum trong thời gian thực sự, tuy nhiên việc xem xét rằng chương trình khuyến mãi không sử dụng sự đổi mới mà không quyết định là kết quả đúng đắn về kháng cáo, lý do quan trọng của họ là như sau:

Quảng cáo

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook

Như thế này:
Thích tải …

Có liên quan

Có phải là người tự xưng cũng như lỗi có thể sờ thấy không, xảy ra trong Werdum vs Ferreira Triển vọng Tap? Ngày 7 tháng 5 năm 2021 với 1 bình luận
Điều gì sẽ xảy ra nếu Werdum mất? Một sự cố hợp pháp nhanh chóng ngày 11 tháng 11 năm 2016
Đối thủ cạnh tranh của UFC, Diego Ferreira Sues Bổ sung nhà sản xuất không dưới 1.000.000 đô la, cáo buộc gian lận 28, 2018

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Links

www

ppyv

ysagg

jjb

efejm

cdd

eexos

vuuj

wqqoi

zll

hgcdo

btz

pkhaj

zzbr

vtlkv

nuk

ziuwn

oje

kjveb

tjig

hycya

enl

izluh

dry

twjcc

kztm

wcw

zkpsd

jvg

lvbzv

qct

hxclw