Chuyến bay thứ sáu đến ‘Frisco

*Tôi nhớ đã đọc trong một cuốn sách du lịch nhiều năm và nhiều năm trước rằng người dân địa phương không nói rằng Frisco Frisco có liên quan đến San Francisco. Vì điều đó tôi không bao giờ nói là Frisco Frisco, nhưng tôi yêu một sự ám chỉ tốt, vì vậy tôi đã tạo ra một ngoại lệ?

Sự thật thú vị: Tôi đã không bao giờ bay đến SF trước đây! Lớn lên tôi đã đến đó một vài lần trong các chuyến đi đường gia đình và Ben và tôi cũng thực hiện một chuyến đi vui vẻ đến SF, nhưng không bao giờ bay. Nó cách tôi 7 giờ lái xe, nhưng nó là một cái tuyệt đẹp nếu bạn đi đến bờ biển.
Video mới nhất của tôi

Tôi đã có một bài kiểm tra Covid-19
Nhận một bài kiểm tra coronavirus – Cách thức hoạt động, cảm giác của nó, trải nghiệm của tôi và hơn thế nữa. Tôi đã có bài kiểm tra truyền thống và Ben đã kiểm tra nhanh Covid-19.

Nhieu video

0 giây 5 phút, 16 giây

Tiếp theo
Ngày đào tạo marathon ngày 4
01:21

Trực tiếp
00:00
08:21
05:16

Tôi đánh giá cao nó cho bất cứ ai. Lái xe lên bờ biển California sẽ khiến bạn nhận ra lý do tại sao tôi yêu nơi này?

Sáng nay tôi đã làm một chút nhỏ và đi tắm như một người theo dõi các tờ rơi của tôi. Không có gì.

Sau đó, tôi đã ném quả bí ngô cuối cùng của mình vào một cái bát với phô mai, hạt chia, ngũ cốc, bơ hạnh nhân và bơ bí ngô <, chắc chắn là ngôi sao của chương trình. Tôi lấy bát ăn sáng của mình để đi và để Ben lái xe? Hy vọng rằng tôi sẽ trở lại một nhà bếp sạch sẽ (gợi ý, gợi ý). Tôi sẽ bỏ lỡ thời tiết tuyệt đẹp này! Nó đã đáng kinh ngạc rằng vài ngày qua. Nóng, nhưng tuyệt đẹp. Và tôi cũng sẽ bỏ lỡ anh chàng tuyệt đẹp này! Khi tôi vượt qua dòng bảo mật chậm nhất thế giới (họ đang đào tạo ai đó và đó là sự tàn bạo), tôi đã dừng lại ở Starbucks để uống cà phê Pumpkin Pump Spice Pump Spice có phòng? Đây chỉ là một giờ bay, nhưng đồ ăn nhẹ luôn cần thiết khi bạn đi du lịch. Luôn luôn. Nó khoa học. Bạn có thể chụp bao nhiêu bức ảnh về bản thân và đồ ăn nhẹ của bạn trước khi các hành khách của bạn bắt đầu nhìn bạn như bạn kỳ lạ? Không có. Donith làm điều đó nếu bạn quan tâm đến những gì mọi người nghĩ về bạn. Hẹn gặp lại! Gửi cho tôi sổ làm việc Tiết kiệm Chia sẻ là quan tâm! Đăng lại tiếng riu ríu Ghim Đăng lại Thư Đăng lại

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Links

www

ppyv

ysagg

jjb

efejm

cdd

eexos

vuuj

wqqoi

zll

hgcdo

btz

pkhaj

zzbr

vtlkv

nuk

ziuwn

oje

kjveb

tjig

hycya

enl

izluh

dry

twjcc

kztm

wcw

zkpsd

jvg

lvbzv

qct

hxclw