Bước đột phá của Alzheimer: Các nhà khoa học tìm thấy Omega-3 đã ghi đè lên gen kém gây ra sự đột phá của Alzheimer

bởi S. L. Baker

. Tuy nhiên, Giáo sư Daniel Michaelson thuộc Khoa Sinh học thần kinh của Đại học Tel Aviv đã phát hiện ra một thứ gì đó có khả năng đột phá, ông gọi nó là một sự phấn khích trong một tuyên bố với báo chí.

Tin tức nào có thể có nhà khoa học này rất phấn khích? Một kế hoạch ăn kiêng nhiều omega-3, các axit béo được phát hiện ở cá béo như cá hồi ngoài quả óc chó, dường như ngăn chặn đáng kể các tác động không thuận lợi của gen APOE4- cũng như trong khoảng 15% dân số. Có gen APOE4 rất nhiều nguy cơ mắc bệnh Alzheimer, một loại chứng mất trí đáng sợ cũng như chết người ảnh hưởng đến khoảng năm triệu người Mỹ.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng trong tất cả có năm phân tử được hiểu là tác động hoặc gây ra Alzheimer. Tuy nhiên, chính xác mức độ nguy hiểm của các phân tử này được liên kết với các yếu tố môi trường bao gồm kế hoạch ăn kiêng cũng như lối sống.

Một trong năm phân tử này, ApoE, được sản xuất bởi gen apolipoprotein E. được phát hiện trong tất cả các cơ thể của chúng ta. Nhưng, theo Giáo sư Michaelson, có một
Gen Good Good Apoe cũng như một gen apoe xấu của người Hồi giáo, được mệnh danh là APOE4.

Ông đã sử dụng các nghiên cứu trên động vật để điều tra các tác động của kế hoạch ăn kiêng cũng như bầu không khí đối với người mang ApoE4. Cho đến nay, kết quả của anh ta cho thấy một kế hoạch ăn kiêng cao trong dầu omega-3 cũng như ít cholesterol làm giảm đáng kể các tác động không thuận lợi của bệnh Alzheimer kích hoạt gen APOE4 trong các mô hình chuột.

Thông điệp mang đi chính ngay tại đây là chế độ ăn kiêng tuyệt vời có thể giảm bớt tác động của các gen nghèo. Các chuyên gia dinh dưỡng của chương trình đã có khái niệm chung này trong một thời gian, tuy nhiên thật tuyệt khi có thể chỉ ra rằng phương pháp này có thể được sử dụng để đặc biệt chống lại các tác động không thuận lợi của các gen liên quan đến bệnh Alzheimer, Giáo sư Michaelson đã tuyên bố trong một tuyên bố với truyền thông .

Như NaturalNews đã báo cáo trước đây, các nhà nghiên cứu khác đã phát hiện ra nhiều phương pháp tự nhiên để giảm nguy cơ Alzheimer, bao gồm cả việc uống trà thân thiện với môi trường (Hồi). Đi bộ một cách thường xuyên cũng như nhanh chóng để tập thể dục cũng được chứng minh là làm giảm nguy hiểm cho chứng mất trí nhớ.

Kết quả của những khám phá của Giáo sư McHaelson, với nhiều chi tiết được dự kiến sẽ được cung cấp tại một hội thảo trên toàn thế giới ở Barcelona, Tây Ban Nha vào tháng 3 này.

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Links

www

ppyv

ysagg

jjb

efejm

cdd

eexos

vuuj

wqqoi

zll

hgcdo

btz

pkhaj

zzbr

vtlkv

nuk

ziuwn

oje

kjveb

tjig

hycya

enl

izluh

dry

twjcc

kztm

wcw

zkpsd

jvg

lvbzv

qct

hxclw