Những chiếc quần legging thân thiện với ngân sách và tâng bốc yêu thích của tôi ngay bây giờ

Xin chào! Tôi đã đăng một cuộn Instagram vui nhộn với thực tế nhảy xung quanh trong quần legging để đảm bảo rằng chúng thực sự nén, eo cao, tâng bốc, v.v. trở thành yêu thích của tôi! Tôi đã có rất nhiều câu hỏi về họ và mọi công ty đều có rất nhiều lựa chọn khác nhau vì vậy tôi đã chia sẻ những câu hỏi nhất định mà tôi đề xuất trong bài đăng này. Thêm vào đó, một vài bản cập nhật từ cuối tuần, hãy để đi!

Những chiếc quần legging thân thiện với ngân sách và tâng bốc mới

Đầu tiên là một lời thú nhận, tôi đã quan sát rất nhiều người có ảnh hưởng và các công ty nói về những chiếc quần legging mềm mại và tôi có thể liên quan. Tôi không muốn quần legging mềm. Nghe có vẻ như cơn ác mộng tồi tệ nhất của tôi – một chiếc quần skintight bám vào mọi chỗ phình ra và lắc lư với mỗi bước? Tôi có thể cảm thấy mông của tôi lắc lư chỉ nghĩ về điều đó. Không cám ơn.
Video mới nhất của tôi

Ngày đào tạo marathon ngày 4
Marathon đào tạo tạp chí ngày 4 Kiểm tra

Nhieu video

0 giây 1 phút, 21 giây

Tiếp theo
Mặt mặt nạ để chạy hoặc đi bộ bên ngoài mẹo
07:15

Sống
00:00
08:21
01:21

Tôi không ở đây để đánh giá nếu đó là mứt của bạn. Bạn có 1000.

Nhưng, hoặc tôi phải nói mông – như một người có một cái lớn, tôi muốn nén, một vết cắt tâng bốc và vật liệu mà Lừa ở phía dày hơn.

Và trong những năm qua, tôi đã trở thành một người sành sỏi trong những người sành sỏi – Tôi đã thử tất cả những người lạ mắt, những người mặc cả và những người mà mọi người thề là ‘lulu Dupes. Vâng, không.

Tôi đã thử Target, Old Navy, hàng tấn những người khác nhau từ Amazon và nhiều hơn nữa – và họ đã thực hiện việc cắt giảm cho đến bây giờ. Những chiếc quần legging này là vùng eo cao từ Hải quân Oldy và rất thân thiện với ngân sách so với Lululemon và Athleta (cả hai đều mặc và yêu thích).

Những gì tôi tìm kiếm trong quần legging:

Nén để kiểm soát lắc lư

Cắt phẳng – âm thanh liền mạch tốt, nhưng những dòng được đặt tốt có thể khiến bạn trông cao hơn, mỏng hơn và mông của bạn trông đẹp hơn

Vải chất lượng-Thường dày hơn một chút so với các tùy chọn khác, vì vậy nó không nhìn xuyên qua (còn gọi là bằng chứng squat)

Các tính năng quan trọng khác: Vải thấm mồ hôi để bạn thực sự có thể chạy trong đó. Vòng eo cao (nhưng không quá cao). Không có túi bên.

Vâng, tôi biết túi phụ rất có giá trị và chúng có rất nhiều chiếc quần legging mới trên thị trường. Nhưng tôi ghét họ.

Gần đây tôi đã phát hiện ra những chiếc quần legging tập luyện cũ của Hải quân đã đạt được tất cả nhu cầu của tôi để có cả tập luyện và trang phục thông thường.

Họ là những chiếc quần legging điêu khắc tích hợp cao của Hải quân Old Navy cho phụ nữ.

Những gì tôi yêu thích về những chiếc quần legging cao cấp của Hải quân cũ:

Vòng eo cao – Vải và vết cắt làm cho nó trở nên tâng bốc

Vải – Nén dày và tuyệt vời thực sự giữ trong tiếng lắc lư

Cắt – các đường nối làm cho bạn trông dài hơn, gầy hơn và giữ tất cả trong

Ồ. Đây không phải là một quảng cáo, nhưng nghe có vẻ hợp pháp như một. Tôi chỉ cảm thấy ngây ngất về những thứ như thế này!

Mẹo: Nếu bạn có đùi dày và/hoặc một cái mông lớn – tuyệt vời! Mặc quần áo rộng thùng thình hoặc che lên chiến lợi phẩm của bạn với những chiếc áo dài thêm có thể thêm vào khung của bạn. Don Tiết được tự giác. Đặt nó trên màn hình em bé!

Cho dù bạn kiểm tra bất kỳ chiếc quần legging yêu thích nào của tôi – Tôi hy vọng bạn ăn mặc và ăn và chạy – như bạn yêu chính mình.

Kiểm tra các chiếc quần legging cũ của Hải quân cũ ở đây.

Trong tin tức cuộc sống…

Vì tôi đã bỏ lỡ bữa tiệc sinh nhật cháu gái của tôi do liên lạc chặt chẽ với một người đã kiểm tra tích cực – tôi đã đến với cô ấy vào cuối tuần này. [Ben đã kiểm tra dương tính với Covid19.]

Tôi đã đi qua với những món quà và một chiếc Picnic nhỏ tại công viên (nó là một trong số ít những điều mở cửa và thân thiện với trẻ em ở đây tại Nam California).

Nó cảm thấy lễ hội vì tôi đã mang đĩa tiệc và chúng tôi ăn đồ ăn nhẹ và tìm kiếm những con sóc. Thời gian tốt đẹp xung quanh!

Cập nhật Thử thách ngày Miles:

Chúng tôi đã đi được nửa đường thông qua thử thách !! Bạn có nửa đường với mục tiêu của mình không?

Kế hoạch – Lập kế hoạch về cách bạn sẽ đạt được mục tiêu vào cuối tháng. Không có lý do.

Trách nhiệm – duy trì trách nhiệm – điền vào người theo dõi dặm. Chime in với bài đăng hoặc bình luận của @runeatrepeat ở đây. Tìm cách duy trì trách nhiệm.

LÀM HẾT SỨC MÌNH ĐI.

Tiếp tục chọn cho những điều này:
Xem cuộn Instagram @runeatrepeat đã truyền cảm hứng cho bài đăng này ở đây.

Chime ở bên dưới hoặc vào ngày hôm nay

Vui lòng điền vào cuộc khảo sát trong năm nay và danh sách thẻ ngày lễ ở đây. Danh sách thẻ chỉ dành cho chúng tôi địa chỉ (và tùy chọn), nhưng tôi thực sự sẽ đánh giá cao nếu bạn hoàn thành khảo sát. Cảm ơn!

Gửi cho tôi sổ làm việc

Cứu

Chia sẻ là quan tâm!

Đăng lại

tiếng riu ríuGhim

Đăng lại

Thư

Đăng lại

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Links

www

ppyv

ysagg

jjb

efejm

cdd

eexos

vuuj

wqqoi

zll

hgcdo

btz

pkhaj

zzbr

vtlkv

nuk

ziuwn

oje

kjveb

tjig

hycya

enl

izluh

dry

twjcc

kztm

wcw

zkpsd

jvg

lvbzv

qct

hxclw